Loading...

Cách giảm mỡ mặt

Mặc dù bước vào tuổi trung niên nhưng nhiều ngôi sao Hoa ngữ khiến truyền thông phải ngưỡng mộ mỗi khi xuất hiện. Bởi họ sở hữu vóc dáng trẻ trung cũng như gương mặt thanh thoát đáng kinh ngạc. Trên thực tế, các sao đã áp dụng cách giảm mỡ mặt rất hiệu quả để giữ gìn vóc dáng.

Châu Hải My

Thành công vang dội của bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ giúp cho tên tuổi của Dương Thục Phi được chú ý hơn rất nhiều. Ngoài khả năng diễn xuất, nhan sắc trẻ trung không tuổi của Châu Hải My cũng trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi.

Cách giảm mỡ mặt
Châu Hải My người đẹp không tuổi của showbiz Hoa ngữ

Không thể phủ nhận, mặc dù đã bước vào tuổi trung niên nhưng Châu Hải My vẫn trẻ trung không kém đàn em Phạm Băng Băng. Từng tiết lộ phương pháp giữ gìn gương mặt thanh thoát, đó chính là áp dụng cách giảm mỡ mặt bằng công nghệ ánh sáng. Cô cho biết, việc giảm mỡ hiệu quả giúp gương mặt trở nên săc chắc và trẻ trung hơn.

Lý Gia Hân

Hoa hậu Hồng Kông đã bước sang tuổi 44, tuy nhiên nhan sắc của cô vẫn rực rỡ như tuổi đôi mươi. Lý Gia Hân cho biết, bản thân cô rất chú trọng việc chăm sóc sắc đẹp sau khi sinh, đặc biệt là khuôn mặt.

Cách giảm mỡ mặt
Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông Lý Gia Hân với gương mặt thon gọn

Bởi bước vào tuổi trung niên gương mặt nhiều nếp nhăn và kém săn chắc đi rất nhiều. Chính vì vậy, cô luôn ý thức áp dụng cách giảm mỡ mặt với các bài tập dành cho cơ mặt. Mỗi ngày dành da 10’ để tập luyện chính là bí quyết giảm mỡ cho gương mặt của cô.

Châu Tấn

Kết hôn khi bước vào tuổi 40 nhưng nhìn Châu Tấn ít ai nghĩ rằng cô đã là một phụ nữ trung niên. Không phủ nhận ngoại hình nhỏ bé khiến cô trẻ hơn tuổi thật. Mà gương mặt của cô còn rất trẻ trung.  Thậm chí nhiều người vẫn nghĩ Châu Tấn không khác gì cô nữ sinh cấp ba bé bỏng.

Cách giảm mỡ mặt
Châu Tấn trẻ trung nhờ gương mặt thon thả tự nhiên

Trên thực tế, để duy trì được gương mặt thon gọn, Châu Tấn đã kiên trì áp dụng cách giảm mỡ mặt với yoga. Cô cho biết, bản thân tìm đến yoga để duy trì tinh thần dẻo dai cũng như tăng cường sự trẻ trung cho gương mặt.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu