Loading...

Cách chọn sản phẩm tắm trắng tại nhà an toàn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình muốn lựa chọn một loại sản phẩm tắm trắng phù hợp để cải thiện làn da đen nhẻm bẩm sinh. Tuy nhiên, thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay có quá nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do vậy, mình rất hoang mang không biết cách chọn sản phẩm tắm trắng tại nhà an toàn và hiệu quả. Vậy, làm thế nào để nhận biết chúng, mong chuyên mục giải đáp sớm.

(Ngọc Mai – 24 tuổi, Ba Vì)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc “cách chọn sản phẩm tắm trắng tại nhà an toàn, hiệu quả” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách chọn sản phẩm tắm trắng - 1
Cách chọn sản phẩm tắm trắng tại nhà an toàn

Cách chọn sản phẩm tắm trắng phù hợp với loại da

Da được chia làm 4 loại cơ bản là da nhờn, da khô, da hỗn hợp, da thường. Để xác định đặc điểm của da, bạn cần thông qua kiểm tra của các công nghệ cao tại bệnh viện da liễu. Hoặc xác định dựa trên những đặc điểm cơ bản như:

Da mặt chúng ta tạm thời chia làm 2 phần: Vùng chữ T bao gồm trán, mũi, cằm, còn vùng chữ U bao gồm 2 má.Khi quan sát, nếu bạn thấy:

  • T và U đều nhờn nhiều thì da của bạn là da nhờn.
  • T nhờn nhiều – U nhờn ít hoặc khô: Da hỗn hợp thiên nhờn.
  • T nhờn ít – U khô: Da hỗn hợp thiên khô.
  • T khô – U khô: Da khô
Cách chọn sản phẩm tắm - 2
Cách chọn sản phẩm tắm trắng tại nhà an toàn

Cách chọn sản phẩm tắm trắng tại nhà chính hãng

Hiện nay, trên thị trường mỹ phẩm Việt có nhiều loại hàng giả, hàng nhái, khiến chị em khó chọn được một loại sản phẩm tắm trắng tại nhà, an toàn và chất lượng. Vì thế, khi mua, bạn nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn. Đặc biệt, bạn nên mua sản phẩm tắm trắng tại những cơ sở làm đẹp uy tín.

Theo các bác sĩ da liễu tại thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn không nên sử dụng các sản phẩm tắm trắng tại nhà bởi chúng có chứa nhiều chất tẩy mỏng da, bào mòn và có thể làm tăng nguy cơ ung thư da. Bên cạnh đó, chúng không thể tác động sâu vào trong da để làm trắng bền vững nên sau một thời gian ngưng sử dụng, da sẽ nhanh chóng bị sạm đen và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Thay vì tắm trắng tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên trải nghiệm dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Whitening Jolene tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Đây là công nghệ tắm trắng có nguồn gốc từ Pháp, đã được thẩm mỹ viện Ý Lan nghiên cứu và áp dụng thành công tại Việt Nam.

Với sự kết hợp tuyệt vời của kỹ thuật massage điêu luyện, dược mỹ phẩm Whitening Jolene cao cấp và công nghệ ánh sáng sinh học, làn da sẽ được làm trắng nhanh chóng, an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài. Bạn hãy đến thẩm mỹ viện Ý Lan để các chuyên gia của chúng tôi thăm khám, xác định chính xác đặc điểm da và tư vấn miễn phí phương pháp tắm trắng an toàn.

 

Lên đầu