Loading...

Bộ sưu tập hình xăm môi nhìn là thấy yêu dành cho bạn gái

Trong số rất nhiều các hình xăm quen thuộc cho bạn nữ như chữ cái, họa tiết...thì hình xăm môi đẹp cũng là một cách giúp bạn tạo được dấu ấn riêng. Bên cạnh đó nếu bạn muốn thay đổi bản thân một chút, không cần phải đánh son nhiều thì hình thức phun xăm môi thẩm mỹ hiện nay cũng được nhiều chị em lựa chọn.

Phun xăm môi nghệ thuật

Phun xăm môi nghệ thuật là phương pháp làm đẹp hiện đại với sự kết hợp của máy phun xăm siêu mini, màu mực chất lượng cùng tay nghề điêu luyện của chuyên viên.

Sở dĩ phun xăm môi được đánh giá cao vì cho vẻ đẹp tự nhiên không kém gì so với đánh son, mà hoàn toàn không độc hại, không ảnh hưởng đến cơ thể vì thực chất đó chỉ là tác động rất nhỏ trên da. Ngoài ra, độ bền của phun xăm môi có thể kéo dài từ 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người. Sau đó bạn có thể tiếp tục dặm lại màu là sẽ có màu môi mới đẹp như ý.

hình xăm môi
Phun xăm môi nghệ thuật với đa dạng các màu sắc khác nhau

Hình xăm môi nghệ thuật

Đôi môi được coi là điểm nhấn chính trên khuôn mặt, đặc biệt là khi cười. Chính vì vậy nên sẽ không khó khi nó trở thành cảm hứng tuyệt vời cho các nghệ sĩ xăm để sáng tạo ra những hình xăm môi nghệ thuật độc đáo. Hình xăm môi không chỉ thể hiện cái tôi- cá tính của riêng mình mà còn là sự cuốn hút, gợi cảm đến khó cưỡng.

Phía sau hình xăm môi có thể là một ý nghĩa đặc biệt nào đó, ví như sự ngọt ngào trong cuộc sống, tình yêu viên mãn…hay có chăng là kỷ niệm buồn. Với hình xăm môi, ở bất kỳ vị trí nào như cổ tay, lưng, chân…đều thích hợp.

hình xăm môi
Hình xăm môi vùng eo gợi cảm

hình xăm môi
Hình xăm môi ở chân

hình xăm môi
Hình xăm môi ở cổ tay

hình xăm môi
Bạn có nhận ra hình xăm môi ở mông

hình xăm môi
Hình xăm môi ở ngực gợi cảm

hình xăm môi
Hình xăm môi ở cổ cũng gợi cảm không kém

Bạn có thể lựa chọn một trong các hình trên để tạo sự quyến rũ cho bản thân. Hoặc làm đẹp cho cả làn môi gợi cảm bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ mới nhất!

 

Lên đầu