Loading...

Bí kíp thổi bay nám da của phụ nữ năm châu

Nám da là một trong những vấn đề về da thường gặp ở người phụ nữ. Trên thực tế, việc chữa trị nám da không hề đơn giản, nếu không lựa chọn được phương pháp phù hợp, vết thâm nám sẽ lan rộng hơn và khó kiểm soát. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số cách trị nám da nhanh chóng, hiệu quả được phụ nữ nhiều nơi trên thế giới sử dụng.

Bí kíp thổi bay nám da của phụ nữ năm châu
Phụ nữ năm châu chữa trị nám da như thế nào?

Phụ nữ Pháp

Từ lâu, phụ nữ Pháp đã nổi tiếng với làn da trắng sáng, tự nhiên. Tuy nhiên, dưới tác động của môi trường sống, làn da này thường xuyên bị các vết thâm nám tấn công. Chính vì vậy, họ thường bỏ túi những bí kíp riêng để thổi bay nám da nhanh chóng.

Bí kíp thổi bay nám da của phụ nữ năm châu
Dầu hạt nho là sự lựa chọn của phụ nữ Pháp

Phụ nữ Pháp sử dụng mặt nạ dầu hạt nho để chữa nám. Đây là chất chống oxy hóa tốt, có tác dụng hấp thụ tối đa các sắc tố thâm nám, đẩy lùi nám da hiệu quả. Sử dụng hai đến ba lần mỗi tuần, làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Brazil

Người dân đất nước Nam Mỹ này luôn biết tận dụng những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn để làm đẹp. Đối với phụ nữ Brazil, cây mimosa tenuiflora chính là thần dược giúp họ chữa trị nám da. Không những có khả năng loại bỏ vết thâm nám, mimosa tenuiflora còn dùng để tẩy trang, kháng viêm khá tốt nữa nhé.

Bí kíp thổi bay nám da của phụ nữ năm châu
Phụ nữ Brazil sử dụng cây mimosa tenuiflora để chữa nám

Phụ nữ Trung Quốc

Để duy trì làn da tươi trẻ, mịn màng, người phụ nữ Trung Quốc thường xuyên sử dụng phương pháp đắp mặt nạ bột ngọc trai. Bột ngọc trai là cách làm đẹp bí mật trong hậu cung đã có từ thời phong kiến và ngày nay được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Bí kíp thổi bay nám da của phụ nữ năm châu
Theo người Trung Hoa, bột ngọc trai có tác dụng chữa nám da thần kì

Các chị em chỉ cần tán ngọc trai thành dạng bột mịn. Tiếp theo trộn với nước theo tỷ lệ phù hợp và thoa đều lên mặt. Sau hai tuần kiên trì thực hiện, những vết thâm nám sẽ nhạt màu dần rồi biến mất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo công nghệ trị nám Toning Laser. Đây là công nghệ trị nám da hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

 

Lên đầu