Loading...

Bất ngờ với cách triệt lông ánh sáng siêu hay

Với hiệu quả triệt lông vượt trội, công nghệ triệt lông ánh sáng được phái đẹp đặc biệt yêu thích. Công nghệ này cho phép triệt lông mà không gây đau rát cho da. Công nghệ triệt lông ánh sáng đã được FDA chứng nhận và kiểm định về hiệu quả điều trị vượt trội.

Công nghệ sóng ánh sáng

Sử dụng sóng ánh sáng sinh học, SHRF nhanh chóng kích thích rụng lông tự nhiên. Quá trình rụng lông tự nhiên giúp giảm đau rát tối đa nên rất được ưa chuộng. Ngoài ra, thời gian điều trị của công nghệ SHRF diễn ra nhanh chóng nên được đánh giá cao. Cách triệt lông ánh sáng SHRF đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Triệt lông ánh sáng
Triệt lông bằng sóng ánh sáng mang lại hiệu quả cao

Đây cũng là công nghệ hàng triệt lông đã được FDA chứng nhận về hiệu quả. Với hiệu quả vượt trội, SHRF đã chinh phục hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Nguyên tắc hoạt động

Sử dụng linh hoạt xung sóng ánh sáng kép, SHRF điều chỉnh bước sóng thông minh phù hợp với cấu trúc da của khách hàng. Dưới tác động của tần số ánh sáng, toàn bộ nang lông được kích thích tách ra khỏi da một cách đồng đều. Chính vì vậy, hiệu quả triệt lông mang lại tối ưu.

Triệt lông ánh sáng
Sóng ánh sáng SHRF triệt lông hiệu quả

Hiện nay, xu hướng triệt lông ánh sáng được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Đồng thời khẳng định đây sẽ là phương pháp làm đẹp được ứng dụng rộng rãi trong tương lai.

Hiệu quả điều trị vượt trội

Một trong những yếu tố giúp khách hàng đánh giá cao và yêu thích công nghệ triệt lông ánh sáng, đó chính là khả năng tích hợp nhiều ưu điểm. Ngoài tác dụng triệt lông, phương pháp này còn có tác dụng tái tạo da hiệu quả.

Triệt lông ánh sáng
Khách hàng được tư vấn về công nghệ triệt lông thông minh

Chính vì vậy, sau khi triệt lông, không chỉ loại bỏ lông hoàn toàn SHRF còn kích thích vùng da điều trị trở nên sáng mịn và trẻ trung hơn. Chính vì vậy, sử dụng công nghệ triệt lông, vùng da điều trị sẽ được cải thiện đáng kể về sắc tố giúp bạn gái tự tin hơn khi triệt lông vùng nách.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu