Loading...

Bật mí cách triệt lông hoàn hảo bằng công nghệ ánh sáng

Triệt lông đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới, khiến các chị em mê mẩn. Chính vì vậy, những phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả được phái đẹp hết sức quan tâm. Ngày nay, với sự xuất hiện của công nghệ triệt lông ánh sáng SHRF, mọi vấn đề về các sợi vi ô lông đều được giải quyết nhanh gọn nhất.

Bật mí cách triệt lông hoàn hảo bằng công nghệ ánh sáng
Nhiều chị em mê mẩn phương pháp triệt lông ánh sáng

Triệt lông hiệu quả

Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF đã xuất hiện, và được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ triệt lông hiện đại trên thế giới. SHRF là kết quả của quá trình nghiên cứu, làm việc nghiêm túc của các chuyên gia thẩm mỹ, mang đến hiệu quả triệt lông hoàn hảo nhất. Công nghệ triệt lông SHRF đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng.

Bật mí cách triệt lông hoàn hảo bằng công nghệ ánh sáng
Công nghệ SHRF cho phép triệt lông hiệu quả

Sử dụng ánh sáng năng lượng cao, công nghệ triệt lông SHRF cho phép triệt lông hiệu quả chỉ sau một liệu trình duy nhất. Công nghệ này đã đem lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

An toàn cho người sử dụng

Một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông ánh sáng đó là sử dụng ánh sáng sinh học, thân thiện với con người nên an toàn, không đau rát, không gây tổn thương da. Hơn nữa, dải ánh sáng này còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen, tái tạo tế bào và làm đẹp da. Chính vì vậy, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng công nghệ triệt lông SHRF mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Triệt lông ánh sáng ở đâu?

Tại Việt Nam, triệt lông bằng công nghệ ánh sáng SHRF đã được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu và ứng dụng độc quyền. Không những vậy, đến với thẩm mỹ viện Ý Lan, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn các gói liệu trình triệt lông phù hợp.

Bật mí cách triệt lông hoàn hảo bằng công nghệ ánh sáng
Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ triệt lông uy tín, chất lượng

Đến nay, với việc ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành một trong những địa chỉ triệt lông uy tín, chất lượng được các chị em tin tưởng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633

Lên đầu