Loading...

Bác sĩ giải đáp: Vì sao phun môi xong không được uống cà phê?

“Môi em bị thâm cách đây vài năm, em nghĩ là do em đánh son nhiều với chăm sóc môi chưa được kỹ lưỡng. Vậy nên sau khi được một chị cùng công ty giới thiệu, em có qua thẩm mỹ viện Ý Lan để phun môi phủ bóng collagen. Sau khi thực hiện, giám đốc Trần Ngọc Lan còn dặn em cách chăm sóc, trong đó bao gồm cả việc không được uống cà phê. Mà em lại đứa “nghiện” cà phê nặng, không có tí hơi cà phê là em thấy khó chịu. Giờ em thắc mắc vì sao phun môi xong không được uống cà phê? Em uống xíu xíu có sao không ạ? (Nguyễn Quỳnh Nga-28 tuổi- Hà Nội).

phun-moi-tham-my-tai-tham-my-vien-y-lan
Phun môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ý Lan

Bác sĩ giải đáp: Vì sao phun môi xong không được uống cà phê?

Chào bạn Nguyễn Quỳnh Nga, về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Phun môi là hình thức làm đẹp ngày càng được chị em ưa chuộng. Nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích như giúp môi tươi tắn, loại bỏ tình trạng thâm đen, nhạt màu. Thay đổi cả hình dạng viền môi để môi đối xứng, hài hòa hơn với khuôn mặt. Hẳn điều này bạn đã nhận thấy rõ sau khi trải nghiệm dịch vụ tại thẩm mỹ viện Ý Lan.
Ngoài ra, phun môi tiết kiệm thời gian phải dùng son như trước, tiết kiệm chi phí mà cho độ bền lên tới 5 năm. Một số chị em che được vết sẹo, vết thâm ở môi cũng nhờ hình thức làm đẹp này.
Quá trình chăm sóc môi cũng không quá phức tạp khi bạn cần kiêng đồ tanh như hải sản, trứng, thịt gà, rau muống, đồ nếp ít nhất trong 1 tháng đầu. Ngoài ra đúng như giám đốc Trần Ngọc Lan căn dặn thì bạn không nên uống cà phê hoặc đồ uống chứa chất kích thích khác như rượu, bia, nước chè…Tất cả chúng bao gồm một lượng caffeine, nicotin không tốt cho sự lên màu. Lưu lượng máu không đồng đều dẫn tới màu lên môi không được đẹp như ý. Ngoài ra cà phê có màu nâu khi hấp thụ vào da cũng khiến môi thâm hơn thay vì màu hồng, đỏ hay cam…như bạn lựa chọn. Vậy nên cách tốt nhất để có môi đẹp tự nhiên, bạn cố gắng kiêng cà phê ít nhất 1 tháng đầu. Sau 1 tháng chỉ nên uống lượng ít vì lúc này môi vẫn đang tiếp tục trong quá trình lên màu.
Ngoài ra bạn uống nhiều nước cam, nước dừa, nước dứa, nước cà rốt…bổ sung thêm nước và vitamin cho môi sớm lên màu đẹp như ý.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu