Loading...

50 tuổi phun lông mày có được không?

Chào thẩm mỹ! Mẹ em năm nay ngoài 50 tuổi phun lông mày có được không? Hiện tại lông mày của mẹ em thưa, nhạt màu do rụng nhiều. Em muốn đưa mẹ đi phun lông mày. Vậy cho em hỏi tầm tuổi mẹ em phun lông mày có được không? Xin tư vấn sớm giúp em ạ. (Thanh Hương - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương!

Chúng tôi rất vui vì bạn tin tưởng và gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là ngoài 50 tuổi phun lông mày có được không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

So với trang điểm thì phun lông mày có nhiều ưu thế hơn hẳn, chúng giúp lông mày nhìn tự nhiên và duy trì kết quả ổn định, dài lâu. Việc phun lông mày làm đẹp phù hợp với tất cả mọi người từ người trẻ đến trung tuổi. Bởi phun lông mày chỉ có tác dụng giúp hàng lông mày đậm hơn, rõ nét hơn mà không hại gì. Khi thực hiện chuyên gia sẽ dùng kim đưa mực xăm vào vùng da lông mày khoảng từ 0.2-0.3mm để làm thay đổi màu sắc mực xăm mà không gây đau, không chảy máu.

long-may-dep
Ý Lan địa chỉ phun xăm lông mày đẹp uy tín tại Hà Nội

Do đó, dù mẹ bạn ngoài 50 tuổi thì vẫn hoàn toàn có thể phun lông mày được nhé! Với kĩ thuật phun tiên tiến sẽ giúp mẹ bạn khắc phục ngay lập tức tình trạng lông mày thưa, nhạt màu, có được hàng lông mày đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan với đội ngũ chuyên gia trên 16 năm kinh nghiệm ứng dụng công nghệ phun xăm tiên tiến cùng bảng màu hot nhất  hiện nay đảm bảo giúp mẹ bạn phun chân mày đẹp tự nhiên, phù hợp với lứa tuổi, phong cách, màu da mái tóc nhé!

Khi đến thực hiện chuyên gia sẽ thăm khám tình trạng lông mày của mẹ bạn và tư vấn kiểu dáng và màu lông mày phù hợp với độ tuổi. Sau đó tiến hành phun theo đúng quy trình chuẩn từ làm sạch lông mày, đến bôi tê và vẽ khung mày định hình dáng lông mày đến đi mực tạo màu sắc lông mày. Cuối cùng chau chuốt và hướng dẫn cách chăm sóc lông mày đẹp an toàn nhất cho mẹ bạn.

Để biết thêm thông tin về cách phun lông mày này, bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan để được tư vấn thêm nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu