Loading...

3 cách hô biến da sáng mịn từ thiên nhiên nên thử ngay

Những công thức làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên luôn được phái đẹp săn lùng và truyền tai nhau. Nếu yêu thích cách làm đẹp này, bạn không thể bỏ lỡ những cách làm trắng da tuyệt vời sau đây.

Cà rốt và sữa tươi

Tắm trắng bàng thiên nhiên
Cà rốt và sữa tươi có tác dụng làm sáng mịn da hiệu quả

Phương pháp làm sáng da này là một trong những cách làm đẹp được phụ nữ Hà Lan đánh giá cao và thường xuyên áp dụng. Bởi cà rốt có tác dụng tẩy tể bào chết trên da hiệu quả trong khi đó sữa tươi thẩm thấu và cải thiện sắc tố da sáng mịn. Chăm chỉ massage da với công thức cà rốt và sữa tươi sẽ giúp bạn dễ dàng có được làn da sáng hồng và căng mịn tự nhiên.

Nước ép cà chua

Tắm trắng bàng thiên nhiên
Đứng bỏ qua nước ép cà chua nếu bạn muốn sở hữu làn da sáng mịn

Nếu làn da sẫm màu luôn khiến bạn mất tự tin thì đã đến lúc bạn áp dụng công thức tắm trắng hoàn hảo từ thiên nhiên này rồi đấy. Nước ép cà chua giàu vitamin A có tác dụng ngăn ngừa hình thành sắc tố melamin gây ra tình trạng da sẫm màu. Đồng thời cải thiện sắc da sáng mịn hơn mỗi ngày. Bạn có thể uống nước ép cà chua hoặc dùng hỗn hợp này thoa lên da khoảng 15’ mỗi ngày sẽ cho tác dụng hiệu quả.

Táo và sữa chua

Tắm trắng bàng thiên nhiên
Kết hợp táo và sữa chua để cải thiện sắc tố da nhanh chóng

Bạn có tin táo và sữa chua cũng là một cách làm sáng da cực hiệu quả hay không? Trên thực tế, hai nguyên liệu này thường được sử dụng trong các sản phẩm làm trắng da và nhận được đánh giá cao từ phía các khách hàng. Để làm trắng da bằng phương pháp này, bạn cần 1 hộp sữa chua không đường và 100 gr táo, nghiền mịn với nhau sau đó ủ trên da khoảng 10’ và rửa sạch với nước lạnh. Kiên trì thực hiện 2 lần/ ngày để cải thiện sắc tố da nhanh chóng.

Lên đầu