Loading...

Xóa sửa lông mày sau khi phun Ombre được không?

“Em thấy nhiều người bảo phun lông mày Ombre chuẩn đẹp tự nhiên lắm nên muốn phun thử. Mà không ngờ chọn phải địa chỉ kém chất lượng. Ombre đâu chẳng thấy, em thấy nó đen đen bết dính nhìn chán quá. Giờ em muốn đi xóa sửa lông mày được không ạ? Có sợ để lại sẹo không ạ?  Mong chuyên gia tư vấn”. (Nguyễn Lan Minh- 28 tuổi- Hà Nội).

Chuyên gia Ý Lan tư vấn: xóa sửa lông mày sau khi phun Ombre được không?

Chào bạn Nguyễn Lan Minh, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun lông mày Ombre là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của chúng là tạo ra những khoảng màu sáng tối như 3D vô cùng mềm mại và uyển chuyển. Có thể nói, công nghệ này khác biệt hoàn toàn so với phun tán bột hay điêu khắc phẩy sợi. Chính vì sự tự nhiên, màu chuẩn đẹp, bong nhanh…mà phun lông mày Ombre được các chị em yêu thích. Tuy nhiên để thực hiện được phương pháp này đòi hỏi chuyên gia phải là người thực sự có kinh nghiệm, nắm vững tay nghề, biết cách phối màu và đi màu độc đáo. Bạn phun ở cơ sở kém chất lượng có thể một phần lớn là do chuyên viên ở đây chưa biết cách phun lông mày Ombre thuần thục.

Với trường hợp lông mày phun Ombre như của bạn mới làm thì cần đợi ít nhất 3-4 tuần xóa sửa sẽ an toàn và hiệu quả hơn. Lúc này da bạn vẫn còn khá mỏng và yếu, nếu xóa dễ xảy ra sẹo. Vậy nên sau thời gian này bạn đến Ý Lan để xóa sửa là thích hợp nhất.

Xóa sửa lông mày tại Ý Lan sử dụng phương pháp bóc tách màu loại bỏ dần những sắc tố dư thừa rồi nhanh chóng đào thải chúng ra bên ngoài qua đường bạch huyết. Quá trình này diễn ra hoàn toàn không đau rát, không châm chích, không để lại sẹo.

Sau khi lớp mực được loại bỏ hoàn toàn, chuyên gia Ý Lan sẽ phác thảo và phun mới dáng lông mày đẹp tự nhiên đúng theo yêu cầu của bạn. Hiện nay ở Ý Lan có nhiều công nghệ khác nhau như phun lông mày tán bột, phun lông mày Ombre, phun phủ sáp, điêu khắc phẩy sợi…Còn về màu sắc, bạn có thể chọn lông mày màu nâu tây, nâu đồng, nâu socola…

Ảnh lông mày sau khi khách hàng xóa sửa tại Ý Lan

Xóa sửa lông mày Ý Lan luôn cam kết mang lại thành quả hoàn hảo nhất cho khách hàng:

  • Làm sạch 100% màu mực cũ
  • Không đau rát, không châm chích, không để lại sẹo
  • Phun dáng mới chuẩn đẹp tự nhiên
  • Chế độ bảo hành dài hạn
Nếu còn băn khoăn bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với Ý Lan theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

? Cơ sở 1: Số 100 – Tây Sơn – Đống Đa - Hà Nội

? Cơ sở 2: 76 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 Hotline : 1900.6288 - 0967.11.66.33- 024 32889666

Lên đầu