Xóa sửa lông mày chi phí bao nhiêu?

Chào TMV Ý Lan! Tôi được chị gái giới thiệu nói là bên mình xóa sửa lông mày hiệu quả lắm. Tôi đã xăm lông mày cách đây 2 năm mực cũng mờ bớt rồi thì xóa chi phí bao nhiêu? Rất mong tư vấn báo giá sớm để tôi đi thực hiện. (Thi Nhung – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thi Nhung!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là xóa sửa lông mày chi phí bao nhiêu? CHúng tôi xin được trả lời như sau:

Như các bạn đã biết phun lông mày là một trào lưu làm đẹp hot hiện nay. Bởi phun lông mày giúp khắc phục nhược điểm lông mày thưa, nhạt màu, dáng mày xấu không đẹp. Hơn nữa việc phun mày không mang lại hiệu quả dài lâu không tốn thời gian tô vẽ mỗi ngày.

Tuy nhiên, việc phun lông mày chỉ đẹp khi bạn chọn được địa chỉ uy tín, có chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện. Ở một số nơi do thiếu kinh nghiệm phun mày thường bị quá to, quá đậm hay lem màu hoặc dáng xấu ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của gương mặt. Cho nên, việc xóa sửa lông mày là nhu cầu tất yếu khi phun hỏng hoặc dáng không ưng, hay lông mày không còn mốt nữa.

Xóa sửa lông mày bằng công nghệ hiện đại được thực hiện khá nhanh và an toàn. Tại thẩm mỹ viện Ý Lan việc xóa màu mực lông mày cũ được thực hiện bằng công nghệ laser thế hệ mới. Lúc đó, tia laser sẽ bóc tách từng lớp màu sâu dưới da giúp da trở lại với màu bình thường. Sau đó chuyên gia sẽ phun tạo kiểu dáng mày mới đẹp hài hòa với gương mặt. Quá trình xóa sửa lông mày được thực hiện theo quy trình chuẩn đảm bảo an toàn không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí xóa sửa lông mày trọn gói tại Ý Lan khoảng 3,5-4 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng lông mày. Còn nếu bạn xóa lông mày không thì chi phí 1 triệu/ lần. Trường hợp của bạn không biết như thế nào nên chúng tôi không thể tư vấn chi phí cụ thể cho bạn được. Mời bạn gọi hotline hoặc trực tiếp tới TMV Ý Lan tại địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội và 76 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để chuyên gia tư vấn chi tiết thêm cho bạn.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.