Loading...

Xóa hình xăm  bao nhiêu buổi thì hết?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho tôi hỏi xóa hình xăm bao nhiêu buổi thì hết ạ? Tôi có hình xăm ở cánh tay muốn xóa đi nên hỏi liệu trình như thế nào còn thu xếp kinh phí và thời gian. Rất mong thẩm mỹ tư vấn sớm cho tôi. (Đức Long – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Đức Long!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là xóa hình xăm bao nhiêu buổi thì hết? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm hình thì dễ mà xóa hình thì thì không đơn giản, cần đúng phương pháp và thời gian. Rất nhiều người vì tâm lý nóng vội nên khi xóa hình xăm không áp dụng đúng cách, không kiên trì nên để lại hậu quả sẹo xấu.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag nỗi lo về biến chứng khi xóa xăm sẽ hoàn toàn được chấm dứt. Công nghệ được chứng minh mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nhờ khả năng xóa vết xăm an toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo, không tổn thương mô lành, cấu trúc của da.

Công nghệ sử dụng nguồn năng lượng từ hai bước sóng 1064nm và 532nm chiếu sâu vào tế bào da để hấp thu triệt để màu mực xăm như: đen, xanh đen, tím đậm… và cả những màu khó loại bỏ như: xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3D.

Đặc biệt,  các mức năng lượng được thiết kế riêng cho từng vùng da riêng biệt vì thế hoàn toàn không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Bên cạnh đó, Laser Yag còn có khả năng kích thích lớp biểu bì tăng sinh collagen, làm mờ các hắc tố da, cho vùng da xóa xăm nhanh chóng đồng màu như những vùng da khác.

xoa-hinh-xam
Xóa hình xăm bằng laser an toàn hiệu quả tại Ý LAn

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan công nghệ này được ứng dụng trong quá trình xóa xăm thẩm mỹ. Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm xóa xăm thẩm mỹ, đã giúp nhiều người xóa sạch mọi dấu vết của hình xăm mà hoàn toàn không lo lắng về vấn đề để lại sẹo xấu trên da.

Còn về liệu trình xóa hình xăm bao nhiêu buổi thì hết? Chúng tôi xin được trả lời như sau: Thời gian xóa hình xăm nhanh hay không phụ thuộc vào diện tích hình xăm, màu mực xăm và độ xăm nông sâu ở từng người. Trường hợp của bạn chỉ mô tả là hình xăm ở cánh tay nên chúng tôi không thể nói rõ số buổi cụ thể. Cho nên mời bạn trực tiếp tới hệ thống TMV Ý Lan tại 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc 76 Bùi THị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết nhé!

Bạn có thể yên tâm rằng, bằng công nghệ hiện đại, kết hợp trình độ tay nghề bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn xóa xăm nhanh chóng.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu