Loading...

Xăm Lông Mày Bị Hỏng Phải Làm Sao?

Câu hỏi: Tôi năm nay 43 tuổi, vì thiếu hiểu biết nên nghe bạn rủ đi phun xăm lông mày là đi làm luôn tại cơ sở làm đẹp gần nhà. Về nhà ai cũng chê xấu, đậm, cong vút, không phù hợp với khuôn mặt của tôi. Bây giờ tôi muốn sửa lại xăm lông mày bị hỏng thì có được không? Mong chuyên gia tư vấn giúp! Xin cảm ơn!

(Mai Thị Duyên – Phú Thọ)

Chuyên gia tại TMV Ý LAN tư vấn

Chị Duyên thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn Làm Đẹp của thẩm mỹ viện Ý Lan. Với vấn đề “xăm lông mày bị hỏng có sửa được không” của chị, chúng tôi cung cấp một số thông tin sau:

Xăm lông mày là phương pháp làm đẹp đã lỗi thời, không đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đồng thời tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhất là khi kỹ thuật xăm lông mày được thực hiện bởi những chuyên viên kém tay nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Hiện nay, đa số phụ nữ không còn chuộng phương pháp xăm lông mày nữa, thay vào đó, họ yêu thích công nghệ Phun lông mày Ombre hơn. Bởi vì có thể đáp ứng yêu cầu về độ bền, đẹp tự nhiên, không biến chứng. Tuy nhiên, dù là công nghệ tiên tiến cũng cần được thực hiện bởi người thợ có chuyên môn cao mới đem lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Xăm Lông Mày Bị Hỏng Có Sửa Được Không?

Trước đây, xăm lông mày hỏng thường được sửa bằng cách xăm đè màu da lên trên hoặc dùng axit nhẹ đẩy tẩy màu. Cả hai phương pháp xoá sửa này đều gây nguy hại cho làn da và hiệu quả thẩm mỹ không cao. Đây là nguyên nhân chính khiến các cơ sở phun xăm kém chất lượng hạ giá thành dịch vụ xuống còn vài trăm nghìn. Trong khi, thực hiện xoá sửa lông mày tại thẩm mỹ viện uy tín phải đầu tư từ 2-4 triệu đồng.

Hiện nay, với công nghệ hiện đại phát triển, thẩm mỹ viện Ý Lan sử dụng công nghệ Laser Toning Plus nhập khẩu Hoa Kỳ để hút tách màu lông mày hỏng 100%, sau đó phun mới, tạo dáng lông mày Ombre phù hợp với xu hướng, thị hiếu và sở thích, cơ địa của mỗi người.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chỉ sử dụng mực xăm cao cấp, nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới, nói không với mực xăm kém chất lượng, phai màu xanh đỏ. Đặc biệt, Ý Lan sở hữu đội ngũ chuyên viên 15 năm kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng thẩm mỹ tốt, tận tuỵ, yêu nghề, đảm bảo đem lại kết quả xoá sửa lông mày hoàn hảo nhất.

Sau khi phun lông mày, cần chăm sóc đúng cách để duy trì kết quả ổn định:

- Bôi thuốc mỡ thường xuyên để bong hết lớp vảy ra

- Không ăn các đồ gây sưng, để lại sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản…

- Không tự ý lấy tay bóc vảy mà để chúng bong tự nhiên

- Thường xuyên đeo kính râm để che chắn bụi

Trên đây là giải đáp của chúng tôi gửi tới chị Mai Thị Duyên (Phú Thọ). Chị nên đặt lịch Xoá sửa lông mày sớm để nhận những phần quà hấp dẫn.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu