VIDEO tạo dáng lông mày ngang để không biến thành “sâu róm”

Để không biến đôi lông mày của mình trở thành “sâu róm” giống như chùm ảnh hài hước của bạn gái chia sẻ gần đây trên facebook, bạn có thể học cách tạo dáng lông mày ngang đơn giản từ video sau.

Video: tạo dáng lông mày để không trở thành thảm họa “sâu róm”

Dáng lông mày ngang sắc nét của “soái ca” Trương Bồng Bồng trong bộ phim gần đây

Bước 1: Cố định các sợi lông mày

Bạn dùng đầu cọ có các sợi cứng để các sợi lông mày tách đều. Chải ngang và theo hướng lông mày mọc, từ bên trong ra bên ngoài. Việc này giúp dàn đều và bước đầu cố định, định hình dáng lông mày. Đây là bước cơ bản để tạo khuôn trong cách kẻ lông mày ngang.

VIDEO tạo dáng lông mày ngang để không biến thành “sâu róm”

Bước 2: Tỉa lông mày (nếu cần)

Tùy theo khuôn lông mày tự nhiên, bạn có thể chỉnh sửa lại hoặc không. Nếu dáng lông mày tự nhiên của bạn là hình cong lá liễu, bạn cần chỉnh sửa phần đuôi lông mày.

Bạn có thể nhổ, dùng dao hoặc kéo tỉa lông mày để lấy đi những phần thừa để tạo dáng ngang thanh mảnh cho chân mày. Chú ý là cả phần phía trên và phía dưới lông mày đều cần chỉnh sửa và loại những sợi lông mày thừa. Cố gắng căn chỉnh để hai bên lông mày đều và cân xứng vì đây là bước quyết định hình dáng trong cách kẻ lông mày ngang.

VIDEO tạo dáng lông mày ngang để không biến thành “sâu róm”

Bước 3: Vẽ đuôi chân mày

Việc tạo khuôn cho lông mày đã xong. Giờ là lúc bạn chọn một cây chì có màu sắc trùng với màu tóc để tô điểm cho lông mày thêm sắc nét.

Lông mày kiểu Hàn Quốc thường có dáng ngang hiền hòa, vì thế bạn dùng chì kẻ những đường ngang để phác khuôn lông mày trước, sau khi ưng ý mới tô đầy phía trong. Có thể tán thêm một chút bột nâu để màu sắc tự nhiên hơn.

Đừng quên kem che khuyết điểm viền xung quanh lông mày. Tất cả những sợi lông mày li ti bạn chưa nhổ sạch hay các đường kẻ lem nhem sẽ bị giấu nhẹm, giúp bạn có hàng mày ngài thẳng tắp gọn gàng.

VIDEO tạo dáng lông mày ngang để không biến thành “sâu róm”

Bước 4: Chuốt lại lông mày

Dùng chổi chải lại lông mày theo hướng mọc để lông mày được đều màu và các sợi lông vào nếp hơn. Bạn có thể chuốt thêm mascara cho lông mày.

VIDEO tạo dáng lông mày ngang để không biến thành “sâu róm”

Đối với các cô gái Hàn Quốc, chuốt mascara cho lông mày là một bước vô cùng quan trọng. Với một lớp mascara phủ lên trên, lông mày sẽ vào nếp dễ dàng, đồng thời màu sắc của lông mày thật và bột tán cũng sẽ được hòa quyện vào nhau, tạo cảm giác vô cùng tự nhiên.

 Video tạo dáng lông mày ngang

Tuy nhiên nếu không muốn mất nhiều thời gian cho việc trang điểm, bạn có thể tham khảo công nghệ phun thêu tán bột và phủ sáp dáng lông mày ngang tại Thẩm mỹ viện Ý Lan do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện đảm bảo đẹp mềm mại, tự nhiên chỉ sau 1 thời gian ngắn.

(Theo Depplus)

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.