Loading...

Vì sao nên trị sẹo bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm

Sẹo luôn là kẻ thù chính, làm tàn phai nhan sắc người phụ nữ. Ngày nay, với sự xuất hiện của công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm sẽ giúp xử lý nhanh chóng các vấn đề về sẹo, trả lại cho chị em làn da láng mượt, mịn màng.

Vì sao nên trị sẹo bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm
Sẹo làm mất thẩm mỹ cho gương mặt, ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc của phái đẹp

Hiệu quả trị sẹo hiệu quả

Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm được giới chuyên gia đánh giá là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực trị sẹo trên toàn thế giới. Công nghệ này cho phép khắc phục tối đa nhược điểm của các phương pháp trị sẹo thông thường trước đây, mang đến hiệu quả điều trị hoàn hảo nhất. Dải sáng Scan năng lượng lớn khi được tiếp xúc với da sẽ kích thích sản sinh collagen, giúp làm lành vết sẹo hiệu quả. Bên cạnh đó, kỹ thuật vi điểm cho phép tác động chính xác vào vị trí vết sẹo, tạo điều kiện rút ngắn thời gian liệu trình. Ngoài ra, Xel Scanning vi điểm còn đem lại nhiều hiệu quả làm đẹp da khác như se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn…

Vì sao nên trị sẹo bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm
Sử dụng ánh sáng Scan, công nghệ này trị sẹo hiệu quả

Như vậy, kết hợp linh hoạt dải sáng Scan và kĩ thuật vi điểm, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm chính là chiếc chìa khóa vàng trong việc trị sẹo hoàn hảo.

Quy trình trị sẹo đơn giản, hiệu quả

Nhiều người cho rằng, các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ rất cầu kì, phức tạp. Trên thực tế hoàn toàn không phải như vậy, với công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm, tất cả chỉ được gói gọn trong sáu bước thực hiện dưới đây:

Bước 1: Chuyên gia thăm khác, xác định tình trạng vết sẹo của khách hàng

Bước 2: Vệ sinh da, thoa lớp emla lên vùng da cần điều trị

Bước 3: Chiếu ánh sáng Scan năng lượng cao

Bước 4: Sử dụng kĩ thuật vi điểm

Bước 5: Thoa lớp kem dưỡng làm mềm mịn da

Bước 6: Chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Vì sao nên trị sẹo bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm
Chuyên gia tư vấn dịch vụ trị sẹo cho khách hàng

Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm sử dụng ánh sáng Scan sinh học, thân thiện với con người nên an toàn cho khách hàng. Đến nay, công nghệ này đã vượt qua được quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt của cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tin tưởng lựa chọn cách trị sẹo bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm. Tại Việt Nam, công nghệ này đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan và thu hút đông đảo khách hàng tới trải nghiệm.

Lên đầu