Loading...

Triệt lông tại nhà có thực sự an toàn

Triệt lông đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới được các chị em mê mẩn. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng khi áp dụng những phương pháp triệt lông ngay tại nhà. Tuy nhiên, những phương pháp này liệu có thực sự an toàn?

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà có thực sự an toàn
Triệt lông đã và đang là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm

Cách triệt lông tại nhà

Trên thực tế, chi phí cho một liệu trình triệt lông tại các thẩm mỹ viện khá tốn kém. Chính vì thế, nhiều chị em đã lựa chọn cho mình những phương pháp triệt lông tại nhà như tẩy lông bằng đá mài, sử dụng dao cạo, waxing, bột nghệ tươi. Ngoài chi phí thấp, các cách tẩy lông tại nhà đều được đánh giá cao về ưu điểm đơn giản, dễ thực hiện, nguyên liệu phổ biến.

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà có thực sự an toàn
Có nhiều cách triệt lông tại nhà khác nhau

Tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng phương pháp triệt lông tại nhà lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường. Việc chà sát trên da nhiều lần sẽ khiến da bạn rất dễ bị tổn thương, thậm chí chảy máu, nhiễm trùng. Thêm vào đó, những biện pháp này chỉ mang tính chất tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định, các sợi lông trên cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng quay trở lại cứng và đậm màu hơn nếu bạn ngừng sử dụng. Không những vậy, triệt lông tại nhà không cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy, thậm chí viêm nang lông, rất nguy hiểm. Do đó, các chị em cần tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi lựa chọn phương pháp tẩy lông phù hợp.

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà có thực sự an toàn
Triệt lông tại nhà tiềm ẩn những nguy cơ khó lường

Ngoài ra, để có thể tẩy lông an toàn, bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông SHRF. Đây là công nghệ triệt lông cho phép triệt lông hoàn hảo theo mong muốn chỉ trong 15 phút. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền và mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng.

Lên đầu