Loading...

Triệt lông chân giá bao nhiêu

"Là phụ nữ, tôi rất thích mặc váy ngắn để khoe nét đẹp gợi cảm. Tuy nhiên, đôi chân của tôi quá nhiều lông nên tôi không tự tin diện những trang phục yêu thích. Xin hỏi thẩm mỹ viện nên tẩy lông chân như thế nào để mang lại hiệu quả cao? Đồng thời, mong thẩm mỹ viện cho tôi biết triệt lông chân giá bao nhiêu?"

Triệt lông chân giá bao nhiêu
Đôi chân dài và thẳng mượt giúp phái đẹp tự tin diện trang phục

Trả lời:

"Phần lớn phái đẹp đều có sở thích mặc trang phục gợi cảm để khoe vẻ đẹp đôi chân. Tuy nhiên, nhược điểm đôi chân nhiều lông khiến các chị em không tự tin diện những trang phục yêu thích. Chính vì vậy, áp dụng phương pháp triệt lông nào mang lại hiệu quả cao cũng như triệt lông chân giá bao nhiêu luôn được chị em quan tâm.

SHRF mới nhất của Đức là công nghệ triệt lông nhanh chóng mang lại hiệu quả cao với thời gian điều trị ngắn.

Triệt lông chân giá bao nhiêu
Công nghệ triệt lông siêu hiệu quả SHRF

SHRF sử dụng sóng ánh sáng sinh học để triệt lông tận gốc. Dưới tác động của bước sóng ánh sáng, các nang lông sẽ được kích thích rụng một cách tự nhiên. Quá trình rụng lông diễn ra nhẹ nhàng nên tuyệt đối không làm tổn thương da.

Bên cạnh đó, dưới tác động của bước sóng ánh sáng, làn da được kích thích sản sinh collagen tự nhiên. Mạng lưới collagen này có tác dụng làm săn chắc da và ngăn chặn lông mọc trở lại.

Triệt lông chân giá bao nhiêu
Thời gian triệt lông chân diễn ra nhanh chóng và hiệu quả

Về câu hỏi triệt lông chân giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được trả lời như sau: chi phí triệt lông chân được tính theo tình trạng lông chân cụ thể của khách hàng. Vì vậy, thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn và đưa ra chi phí cụ thể".


Lên đầu