Loading...

Triệt lông ở đâu tốt

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Là phụ nữ nhưng lông chân tôi rất dài và rậm, điều này khiến tôi không dám mặc váy hay quần short. Để khắc phục nhược điểm này tôi đã cạo lông chân nhưng kết quả lông còn mọc dài và dày hơn trước. Thực sự tôi rất buồn nên tôi muốn thực hiện triệt lông. Tuy nhiên, tôi không biết triệt lông ở đâu tốt cũng như công nghệ triệt lông an toàn, hiệu quả cao? Rất mong nhận được câu trả lời từ thẩm mỹ viện. Chân thành cảm ơn. ( Bạn Đoàn Thùy Trang, 26 tuổi, Hải Phòng)

triệt lông ở đâu tốt
Làn da mịn màng và rạng rỡ giúp chị em tự tin lựa chọn trang phục

Trả lời:

Chào bạn Đoàn Thùy Trang,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Đối với phái đẹp, tình trạng lông chân, tay dài và sậm màu là một trong những nguyên nhân khiến chị em mất tự tin. Các biện pháp cạo, nhổ, wax không giải quyết được tình trạng này mà còn có thể khiến lông mọc ngược trở lại. Thêm vào đó làn da dễ bị tổn thương do tác động không đúng cách.

Chính vì vậy, câu hỏi triệt lông ở đâu tốt cũng như công nghệ nào mang lại hiệu quả cao của bạn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các chị em. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

triệt lông ở đâu tốt
Liệu trình triệt lông hiệu quả với công nghệ ánh sáng SHRF

Hiện nay, công nghệ triệt lông thế hệ mới SHRF được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ thông minh áp dụng phương pháp triệt lông bằng ánh sáng cho phép triệt lông hiệu quả duy trì chỉ trong một liệu trình duy nhất.

Bước sóng 1200nm tác động sâu vào nang lông, giúp bóc tách rễ nang lông ra khỏi da. Nang lông không được cung cấp chất dinh dưỡng sẽ rụng một cách tự nhiên.

Bước sóng 695nm: kích thích nhẹ nhàng vào lớp trung bì giúp kích thích mạng lưới collagen phát triển. Mạng lưới collagen có tác dụng trẻ hóa vùng da điều trị mang lại làn da sáng hơn và mịn màng.

triệt lông ở đâu tốt
Khách hàng được tư vấn về công nghệ triệt lông SHRF 20

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan sở hữu độc quyền công nghệ triệt lông SHRF 20. Với công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Ý Lan đã mang lạ niềm vui cho hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ.

Như vậy, chúng tôi đã tư vấn cho bạn về triệt lông ở đâu tốt cũng như công nghệ triệt lông hiệu quả nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn cũng như trải nghiệm công nghệ triệt lông hàng đầu hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu