Loading...

Triệt lông ở spa nào tốt

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi may mắn có được làn da trắng mịn và hồng hào. Thế nhưng tôi chưa bao giờ dám tự tin mặc váy hay trang phục lộ chân tay. Nguyên nhân bởi cánh tay và chân của tôi quá nhiều lông. Nhược điểm này khiến tôi vô cùng mất tự tin. Xin hỏi thẩm mỹ viện làm cách nào để triệt lông hiệu quả cũng như triệt lông ở spa nào tốt? Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ thẩm mỹ viện. Chân thành cảm ơn. ( Chị Đào Bích Thủy, 25 tuổi, Hoàng Mai, HN)

Triệt lông ở spa nào tốt
Phái đẹp rất băn khoăn về phương pháp triệt lông

Trả lời:

Chào bạn Đào Bích Thủy,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc câu hỏi của bạn.

Có thể khẳng đinh, tình trạng lông chân, tay quá rậm rạp là một trong những nguyên nhân khiến phái đẹp mất tự tin. Chính vì vậy câu hỏi về cách triệt lông cũng như địa chỉ triệt lông ở spa nào tốt của bạn nhận được quan tâm của nhiều khách hàng.

Triệt lông ở spa nào tốt
Tuyệt đối không cạo nhổ lông chân tránh làm tổn thương da

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin lưu ý các chị em tuyệt đối không cạo, nhổ lông chân tay. Bởi phương pháp này không chỉ làm lông khi mọc trở lại cứng hơn mà còn gây tổn thương lỗ chân lông nghiêm trọng.

Như đã nói ở trên, biện pháp cạo nhổ không giải quyết được tình trạng lông quá dày và rậm. Chính vì vậy, để triệt lông thành công hãy áp dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng SHRF 20. Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới đã được FDA chứng nhận về hiệu quả  điều trị.

Triệt lông ở spa nào tốt
Quá trình triệt lông chân bằng công nghệ SHRF 20 tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Sóng ánh sáng sinh học sẽ tiến hành bóc tách nang lông ra khỏi da một cách nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, nang sẽ được thắt chặt và ngừng cung cấp dưỡng chất cho lông. Chính vì vậy, sợi lông sẽ rụng dần một cách tự nhiên.

Quá trình triệt lông diễn ra nhanh gọn và hiệu quả chỉ trong một liệu trình duy nhất. Bên cạnh đó, quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng mà không hề đau rát.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan là cở thẩm mỹ luôn đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ triệt lông tiên tiến này. Phần lớn khách hàng đếu hài lòng với kết quả triệt lông từ SHRF.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp về phương pháp triệt lông cũng như triệt lông ở spa nào tốt?

Rất hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời từ chúng tôi.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu