Triệt lông chân bằng công nghệ giá bao nhiêu?

“Tôi đang có ý định đi tẩy lông chân nhưng không biết triệt lông chân bằng công nghệ giá bao nhiêu? Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể tư vấn giúp tôi được không?”

Triệt lông chân bằng công nghệ giá bao nhiêu?

Triệt lông đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới

Trả lời:

Trước khi trả lời câu hỏi triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định hiện nay thẩm mỹ viện đang ứng dụng thành công công nghệ triệt lông SHRF. Đây là công nghệ triệt lông hiện đại thế giới, cho phép khắc phục nhược điểm của các phương pháp tẩy lông thông thường trước đây. Sử dụng sóng ánh sáng lớn, SHRF tác động sâu vào từng tế bào da, bóc tách các sợi nang lông, khiến chúng mềm yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Không những vậy, công nghệ triệt lông SHRF còn kích thích sản sinh collagen, giúp tái tạo da, se khít lỗ chân lông hiệu quả. Ngoài ra, loại tia sáng được sử dụng là ánh sáng sinh học nên an toàn cho người sử dụng. Đến nay, công nghệ triệt lông SHRF đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và độ an toàn.

Về giá dịch vụ triệt lông còn phụ thuộc vào tình trạng vùng lông chân của khách hàng. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để các chuyên gia của thẩm mỹ viện thăm khám trực tiếp và báo giá một cách chính xác nhất.

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.