Trị nám mảng Ultra Light

Ultra Light là công nghệ Hỗ trợ trị nám mảng hàng đầu Châu Âu, đã được các tổ chức uy tín thế giới như FDA và CE công nhận khắc phục được những nhược điểm của phương pháp điều Hỗ trợ trị nám mảng truyền thống mang đến kết quả điều trị hoàn hảo nhất tới khách hàng.

hỗ trợ trị nám mảng Ultra Light

Cơ chế hoạt động của công nghệ Hỗ trợ trị nám mảng Ultra Light

Ultra Light sử dụng dải sáng kép quang học tác động sâu lên vùng da bị nám:

Bước sóng Yellow Laser: Bước sóng mang năng lượng quang học có tần số 520nm tác động mạnh vào lớp thượng bì vùng bị nám mảng. Các sắc tố melamin gây nám da sẽ hấp thu năng lượng sóng Laser, từ từ giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố vỡ nhỏ ở lớp biểu bì được đẩy lên bề mặt da bài tiết ra ngoài, các sắc tố nằm sâu dưới da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần và biến mất trong thời gian ngắn. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng nên không có bất kỳ tổn thương nào..

Bước sóng Blue Laser: Với tần số 678mn, bước sóng Blue Laser kích thích sản sinh collagen ở hai lớp nông và sâu của vùng da bị nám mảng, giúp làn da mịn màng và trẻ trung. Việc hình thành mạng lưới collagen giúp bảo vệ da dưới các động của môi trường.

hỗ trợ trị nám mảng Ultra Light

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Hỗ trợ trị nám Utra Light

Tiêu chí CN Hỗ trợ trị nám ULTRA LIGHT CN Hỗ trợ trị nám thông thường
Hiệu quả điều trị Với những bước sóng phù hợp, công nghệ này điều Hỗ trợ trị nám mảng hiệu quả, không tái phát. Nám mảng dễ tái phát lại, hiệu quả thấp
Độ an toàn Công nghệ này an toàn với sức khỏe, đã được chứng nhận bởi hai tổ chức FDA và CE, không gây tác dụng phụ. Bước sóng dài tác động trực tiếp lên bề mặt da gây đau rát, tổn thương da.
Tái tạo da Vừa kích thích tăng sinh collagen, vừa tái tạo collagen ở cả hai lớp nông và sâu của da giúp làn da sáng và mịn. Chỉ có tác dụng trong điều Hỗ trợ trị nám mảng.
Thời gian điều trị Cơ chế hoạt động thông minh nên thời gian liệu trình nhanh chóng. Trải qua nhiều liệu trình khác nhau.

Kết quả mang lại

– Hiệu quả Hỗ trợ trị nám cao chỉ với 1 liệu trình duy nhất

– Trẻ hóa da, làn da săn chắc và căng mịn

– Không gây đau rát, không làm tổn thương da.

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.