Loading...

Trị nám da thần tốc với công nghệ Toning Laser

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, các công nghệ thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của chị em. Trong đó, công nghệ trị nám Toning Laser chính là sự  lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp trong lĩnh vực điều trị thâm nám.

Trị nám da thần tốc với công nghệ Toning Laser
Nám da luôn khiến phái đẹp đau đầu, phiền toái

Cơ chế hoạt động thông minh

Công nghệ trị nám Toning Laser được đánh giá là bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực trị nám trên toàn thế giới, cho phép khắc phục hoàn hảo nhược điểm của những phương pháp chữa nám da thông thường trước đây. Công nghệ này đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và độ an toàn.

Trị nám da thần tốc với công nghệ Toning Laser
Toning Laser - Bước đột phá mới trong điều trị nám

Sử dụng linh hoạt bước sóng xung dài và bước sóng xung ngắn, Toning Laser tác động trực tiếp lên bề mặt da, phá vỡ liên kết melamin, khiến chúng vỡ vụn thành những mảnh nhỏ li ti rồi từ từ đào thải ra bên ngoài cơ thể qua hệ thống bài tiết. Không những vậy, dải ánh sáng Laser còn có khả năng kích thích sản sinh collagen, giúp tái tạo da.

Hiệu quả trị nám vượt trội

Theo các chuyên gia chia sẻ, công nghệ trị nám Toning Laser trị nám hiệu quả đến 90%. Ngoài ra, công nghệ này còn mang đến những tác dụng làm đẹp da vô cùng bất ngờ như trẻ hóa da, chống lão hóa, làm sáng và mịn da…Đặc biệt, với cơ chế hoạt động thông minh, linh hoạt, thời gian điều trị nám sẽ được rút ngắn xuống tối đa chỉ còn một liệu trình. Bên cạnh đó, chùm tia Laser được sử dụng là loại ánh sáng sinh học, thân thiện với con người nên an toàn, không xâm lấn, đau rát. Chính vì vậy, phái đẹp hoàn toàn có thể yên tâm khi trị nám bằng công nghệ Toning Laser.

Trị nám da thần tốc với công nghệ Toning Laser
Công nghệ trị nám Toning Laser cho phép trị nám da hoàn hảo

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ trị nám Toning Laser. Đến nay, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trị nám thành công cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước và trở thành một trong những địa chỉ trị nám uy tín, chất lượng.

 

Lên đầu