Loading...

Tẩy lông chân có hại không

"Vùng lông chân khá rậm rạp khiến tôi cảm thấy mất tự tin, không dám lựa chọn những bộ trang phục sexy, quyến rũ. Vì vậy, tôi đang có ý định đi tẩy lông chân tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Tôi muốn biết tẩy lông chân có hại không và được thực hiện bằng công nghệ gì?"

Tẩy lông chân có hại không
Phái đẹp luôn tìm hiểu về các phương pháp tẩy lông chân hiệu quả

Trả lời

Trước khi trả lời câu hỏi tẩy lông chân có hại không, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định hiện nay thẩm mỹ viện đang ứng dụng thành công công nghệ triệt lông SHRF trong lĩnh vực điều trị triệt lông hiệu quả. Đây là công nghệ triệt lông hiện đại trên thế giới, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng. Công nghệ sử dụng ánh sáng hiện đại, cho phép tác động trực tiếp vào các ổ nang lông, bóc tách rễ chân lông cho hiệu quả. Không những vậy, SHRF còn kích thích sản sinh collagen giúp se khít lỗ chân lông, giúp các chị em nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, rạng rỡ.

Còn về câu hỏi tẩy lông chân có hại không, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Tẩy lông chân có hại không
Tẩy lông chân an toàn bằng công nghệ triệt lông SHRF

Công nghệ triệt lông SHRF sử dụng loại ánh sáng sinh học thân thiện nên an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, trước khi tiến hành liệu trình, khách hàng sẽ được thoa một lớp emla mỏng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó, SHRF còn khắc phục hoàn hảo nhược điểm của những phương pháp triệt lông thông thường trước đây. Vì vậy, các chị em hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn triệt lông chân bằng công nghệ triệt lông SHRF.

Để biết rõ hơn tình trạng lông chân của mình đang ở mức độ nào, Ý Lan trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp.


Lên đầu