Loading...

Tắm trắng xong nên dùng kem gì

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, mình đã thực hiện dịch vụ tắm trắng tại Ý Lan được gần 1 tuần. Mình rất hài lòng với làn da hiện tại, tuy nhiên để duy trì làn da trắng mịn duy trì dài lâu thì mình có cần dùng thêm kem gì không? Mong thẩm mỹ viện tư vấn cho mình thêm sau khi tắm trắng xong nên dùng kem gì để hiệu quả cao? Rất mong nhận được câu trả lời. Cảm ơn thẩm mỹ viện rất nhiều. ( Bạn Nguyễn Hà An, 27 tuổi, Lào Cai)

Tắm trắng xong nên dùng kem gì
Tắm trắng xong nên dùng kem gì?

 

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hà An,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn câu hỏi của bạn.

Cảm ơn bạn đã sử dụng công nghệ tắm trắng Pháp Whitening Jolene tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Câu hỏi sau khi tắm trắng xong nên dùng kem gì để tăng cường hiệu quả của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Tắm trắng xong nên dùng kem gì
Whitening Jolene làm trắng da từ sâu bên trong

Chúng tôi xin được trả lời như sau: với cơ chế tắm trắng thông minh trong 3 bước, Whitening Jolene mang lại làn da trắng mịn ngay sau khi kết thúc liệu trình. Hiệu quả tắm trắng được duy trì dài lâu mà không cần thêm bất cứ loại mỹ phẩm hỗ trợ nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với làn da trắng mịn và sáng hồng của mình nhé.

Tắm trắng xong nên dùng kem gì
Hạn chế tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời

Tuy nhiên, để bảo vệ làn da một cách tốt nhất, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây sau 01 tuần tắm trắng:

  • Tránh không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  • Hạn chế sử dụng mỹ phẩm
  • Nên dưỡng da trước khi đi ngủ
Với cơ chế làm trắng da từ sâu bên trong, Whitening Jolene mang lại làn da sáng mịn từ sâu bên trong với hiệu quả duy trì dài lâu. Hiệu quả làm trắng của Whitening Jolene đã được Viện da liễu Pari kiểm định và chứng nhận kết quả.

Như vậy, chúng tôi đã trả lời câu hỏi tắm trắng xong nên dùng kem gì hiệu quả cũng như tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về công nghệ tắm trắng Whitening Jolene. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Lên đầu