Loading...

Review 3 thỏi son môi hồng cam tuyệt xinh cho bạn gái

Son màu hồng cam là một trong những tone màu rất được yêu thích hiện nay khi đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới. Màu son này cũng thích hợp với nhiều loại dakhác nhau kể cả làn da trắng hay sậm màu, mang đến cho bạn gái vẻ ngoài mong manh, nữ tính, dịu nhẹ và tự nhiên. Dưới đây sẽ là 3 sản phẩm son môi hồng cam được yêu thích nhất của MAC, Innisfree, Velvet giúp bạn có thêm lựa chọn.

son môi hồng cam

Son Bourjois Rouge Edition Velvet (màu 04)

- Chất son: Son của Velvet thuộc dòng son kem lì khi đánh lên môi sẽ có dạng lỏng, hơi ướt nhưng chỉ 1-2 phút sau son khô lại sẽ cho bạn một làn môi mềm mại. Chính vì đặc điểm trên nên chúng thường được đựng trong lọ chứ không phải dạng thỏi thông thường. Son Velvet cũng chứa rất nhiều thành phần dưỡng ẩm nên đôi môi của bạn không bị khô.

- Độ bám màu: Những thỏi son Velvet có đặc điểm chung là độ bám màu tốt, sau khi khô son có thể giữ màu trong nhiều giờ liền. Bạn sẽ thoải mái ăn uống mà không lo son bị lem.

- Độ lên màu: Son màu hồng cam của Velvet có màu sắc khá nhẹ nhàng nên trước khi dùng bạn nhớ bôi son dưỡng hoặc tẩy da chết trước để khi lên môi, son không bị nhăn hoặc tạo khe rãnh.

son môi hồng cam

Son Innisfree Cream Mellow (màu 04)

- Chất son: Son Innisfress có chất son khá mềm mại, cho cảm giác mướt không bị lỏng như Velvet nhưng cũng không quá khô như MAC. Nhờ vậy nên khi đánh lên môi, son không bị đọng vào các kẽ môi. Ngoài ra, son chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm môi, không quá bóng cũng không quá lỳ so với dòng son thế hệ trước nên tạo màu rất tự nhiên.

- Độ bám màu: vì có nhiều thành phần dưỡng môi nhất trong 3 thỏi son nên độ bám màu của sản phẩm này được đánh giá thấp nhất so với MAC và Velvet. Tuy nhiên xét về độ bám màu thì son của Innisfree vẫn được đánh giá tốt.

- Độ lên màu: Cũng nhờ có đặc tính chứa nhiều chất dưỡng ẩm nên bạn không cần phải dùng thêm son dưỡng ẩm nữa mà cứ vậy sử dụng.

son môi hồng cam

Son Mac Vegas volt thuộc dòng Amplified Crème

- Chất son: khác với 2 dòng sản phẩm trên, son MAC nổi tiếng là chất son siêu lỳ. Tuy nhiên vì son Mac  Vegas volt thuộc dòng Amplified Crème nên đây là dòng son cũng chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm, son khá mềm mại chứ không quá lì như dòng Matte.

- Độ bám màu: MAC là thỏi son có độ bám màu tốt nhất trong 3 loại trên. Chúng có thể giữ màu được lâu trong nhiều giờ liền. Riêng với sản phẩm Mac Vegas volt dù không giữ được màu son suốt cả ngày như dòng Matte nhưng vẫn có thể giữ màu tốt. Sau khoảng 4h đầu tiên, màu son gần như không thay đổi. Nếu ăn uống thì màu son sẽ nhạt dần chuyển từ tone hồng cam sang hồng nhạt.

- Độ lên màu: vì là dòng son lỳ nên son Mac lên màu cực chuẩn, không ảnh hưởng bởi màu môi của bạn. Vậy nên đây cũng là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu cho cô nàng có làn môi sậm màu.

son môi hồng cam

Tuy nhiên dùng son nhiều mà không làm sạch môi thường xuyên sẽ dẫn tới tình trạng môi bị thâm. Do vậy, bạn có thể tham khảo công nghệ phun môi mới nhất hiện nay tại TMV Ý Lan. Với sự đa dạng về màu sắc, bạn sẽ có nhiều lựa chọn không chỉ là hồng cam mà còn hồng đỏ, cánh sen, đỏ đậm…hoàn toàn phù hợp với tone da, sở thích, lứa tuổi của khách hàng.

 

Lên đầu