Loading...

Phun xăm lông mày: bước chuyển mình để thực sự "bùng nổ"

Một bước đột phá hoàn toàn mới trong ngành công nghệ làm đẹp đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng ngàn phụ nữ, bạn có tin được không? Phun xăm lông mày đã chuyển mình mạnh mẽ để làm điều đó.

Phun xăm lông mày
Phun xăm lông mày: bước chuyển mình để thực sự "bùng nổ"

Lông mày là bộ phận rất quan trọng trên khuôn mặt của mỗi người. Tuy nhiên mỗi người sinh ra không phải ai cũng có dáng lông mày đẹp hài hòa, tự nhiên. Trong suốt thời gian này, bạn chủ yếu dùng hình thức trang điểm để giúp khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn. Còn đối với những người đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài hơn thì phun xăm lông mày chính là thích hợp nhất.

Phun xăm lông mày là gì?

Còn được gọi là hình thức làm đẹp bán vĩnh viễn, xăm lông mày sử dụng các sắc tố khác nhau áp dụng lên da giúp cho lông mày trở nên hoàn hảo hơn. Bạn có thể áp dụng kỹ thuật này để làm đầy một số vị trí hoặc thậm chí toàn bộ vùng lông mày. Hiện nay phun xăm đang trở thành xu hướng làm đẹp mới vì chúng ta không có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để trang điểm lông mày mỗi khi đi làm.

Muốn có kết quả lông mày phun xăm như ý, trước hết bạn cần một nghệ sĩ- chuyên viên phun xăm đủ tiêu chuẩn, kinh nghiệm. Bạn nên nói chuyện, trao đổi cụ thể với người sẽ trực tiếp làm cho mình để có sự thống nhất.  Vì phun xăm lông mày chỉ là hình thức xăm bán vĩnh viễn nên nó sẽ bị mờ dần theo thời gian, bạn nên đến kiểm tra một lần nữa sau khi thực hiện.

Quá trình bắt đầu bằng việc các chuyên viên sử dụng công cụ phun màu lên lớp trên cùng của da. Khi kim di chuyển đến đâu thì màu mực xăm sẽ phủ đến đó. Tuy nhiên vùng lông mày hoàn toàn không bị đau vì trước đó bạn đã được ủ tê trước.  Sau khi thực hiện, vùng lông mày có thể hơi đỏ hoặc sưng một chút tùy vào cơ địa mỗi người nhưng sẽ biến mất 1-2 ngày sau đó.

Phun xăm lông mày
Phun xăm lông mày cho vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo

Sau bao lâu thì vùng phun xăm được hoàn thiện?

Sau khoảng 1 tháng khi màu lông mày đã ổn định hơn, bạn nên qua địa chỉ làm đẹp để chuyên viên kiểm tra lại một lần nữa. Nếu chưa hoàn thiện, bạn hoàn toàn có thể dặm lại màu hoặc điều chỉnh dáng một cách dễ dàng.

Lưu ý trong những ngày đầu, bạn nên hạn chế để nước dính vào vùng phun xăm, không tắm dưới nước hoặc đi xông hơi sẽ khiến mực xăm nhanh bay màu.

Ưu điểm khi phun xăm lông mày

- Sự thay đổi rõ ràng nhất là mỗi buổi sáng thức dậy bạn không cần phải kẻ vẽ lông mày nữa mà chúng đã hiện hữu ngay trên khuôn mặt.

- Một bộ lông mày hài hòa sẽ giúp cho khuôn mặt mặt trông đẹp tự nhiên hơn. Một hàng lông mày đẹp cũng hoàn toàn thay đổi cách nhìn mà mọi người dành cho bạn. Phun xăm đem lại hiệu quả ngay lập tức và cho kết quả dài lâu. Bạn sẽ không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của bút chì màu hoặc các công cụ trang điểm khác.

- Hàng lông mày của bạn sẽ đẹp hài hòa, cân đối cả về hình dạng lẫn màu sắc và bạn không cần làm điều đó một mình mà thực hiện cùng với chuyên gia.

- Lông mày mới không thấm nước, cũng không bị chảy mực giống như dụng cụ trang điểm khác.

phun xăm lông mày
Phun xăm lông mày có nhiều ưu điểm vượt trội

Hạn chế của phun xăm lông mày

Sau khi thực hiện phun xăm, vùng lông mày của bạn có thể hơi bị đỏ rát một chút. Tuy nhiên chỉ sau một vài tiếng, hiện tượng này sẽ chấm dứt. Ngoài ra, bạn dùng chút đá lạnh chườm xung quanh vùng phun xăm cũng sớm cho hiệu quả.

Vì sao cần chọn địa chỉ phun xăm lông mày chất lượng?

Dù chỉ là một thủ thuật làm đẹp đơn giản nhưng nếu lựa chọn sai địa chỉ phun xăm thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng vì nó không chỉ đau đớn mà còn tốn kém. Do vậy trước khi thực hiện, bạn cần chọn cơ sở uy tín với chuyên viên có đủ tay nghề.

Là một trong những địa chỉ đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Ý Lan tự tin sẽ đem lại cho chị em hàng lông mày đẹp nhất. Đặc biệt toàn bộ quá trình đều do trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan thực hiện nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Ảnh phun xăm lông mày của khách hàng tại TMV Ý Lan:

phun xăm lông mày phun xăm lông mày phun xăm lông mày phun xăm lông mày

 

Lên đầu