Loading...

Phun thêu lông mày vòng cung mới nhất tại TMV Ý Lan

Lông mày vòng cung đang nổi lên như một “hiện tượng mới” sẵn sàng gây bão trong thời gian tới khi được lòng rất nhiều các chị em, nhất là những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Thái Lan. Hiểu rõ tâm lý cũng như nhu cầu làm đẹp của khách hàng, TMV Ý Lan đã cập nhật công nghệ phun thêu lông mày vòng cung giúp bạn sớm có được nét ngài mềm mại, thanh tú và “hot” nhất hiện nay.

Phun thêu lông mày vòng cung mới nhất tại TMV Ý Lan
Vẻ đẹp của lông mày vòng cung khiến nhiều chị em thích thú

Ngay từ những ngày đầu, lông mày vòng cung gây ấn tượng mạnh với màu sắc đậm nét và phần đuôi cong nhẹ mềm mại. Đây chính là sự kế thừa và cộng hưởng hài hòa của kiểu lông mày xếch cao Âu Mỹ sắc sảo và lông mày ngang Hàn Quốc đẹp tự nhiên. Đặc biệt nếu sở hữu lông mày vòng cung tại TMV Ý Lan, bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi trang điểm vì nó phù hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách khác nhau. Đó là lí do tại sao dù cùng 1 kiểu lông mày nhưng mỗi người vẫn sở hữu những nét đẹp riêng, không ai giống ai.

Phun thêu lông mày vòng cung mới nhất tại TMV Ý Lan
Lông mày vòng cung đem lại cho mỗi người 1 vẻ đẹp riêng

Sau quá trình phun thêu cẩn thận và tỉ mỉ do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện, bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi khi:

  • Đuôi lông mày cong mềm mại
  • Kiểu dáng thanh tú, đẹp tự nhiên
  • Màu mực đậm nét, không phai nhòe, bết dính
  • Không kích ứng da
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Công nghệ phun thêu lông mày vòng cung mới nhất tại TMV Ý Lan được trang bị kỹ thuật làm đẹp hiện đại với đầu kim thông minh siêu nhỏ cho phép quá trình diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, không gây tổn thương cho da. Màu mực làm từ nguyên liệu tự nhiên nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ an toàn tuyệt đối và duy trì độ bền trong thời gian dài.

Phun thêu lông mày vòng cung mới nhất tại TMV Ý Lan
Phun thêu lông mày vòng cung mới nhất tại TMV Ý Lan

Nếu đang sở hữu lông mày thưa, ngắn, mờ nhạt…hoặc không còn thích dáng lông mày cũ, bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo cho khuôn mặt với lông mày vòng cung đẹp thanh tú mới nhất tại TMV Ý Lan.

 

Lên đầu