Loading...

Phun môi pha lê giá bao nhiêu? Tại sao lại có sự chênh giá

Nếu được hỏi một trong những xu hướng làm đẹp đang hot hiện nay, chắc trả lời chắc chắn sẽ bao gồm cả công nghệ phun môi pha lê giúp chị em sở hữu làn môi bóng bẩy tuyệt xinh.

Phun môi pha lê giá bao nhiêu
Phun môi pha lê giá bao nhiêu? Tại sao lại có sự chênh giá

Phun môi pha lê là gì?

Phun môi pha lê là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm với đầu kim siêu nhỏ giúp đưa màu mực vào lớp thượng bì của da nhằm tạo khuôn môi phù hợp với từng tình trạng của khách hàng. Kết quả bạn thu được sẽ là một làn môi căng mọng, tư nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt và không cần phải sử dụng son môi trong thời gian dài.

Đây cũng là phương pháp “trang điểm bán vĩnh viễn” được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng môi thâm do bẩm sinh, do sử dụng son nhiều…ở các độ tuổi khác nhau. Ngoài ra, nếu môi quá dày, quá mỏng thì trong quá trình thực hiện chuyên viên cũng sẽ sử dụng kỹ thuật để làm sao “ăn gian” viền môi vào trong hoặc ra ngoài sao cho phù hợp.

Phun môi pha lê giá bao nhiêu

Phun môi pha lê giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, phun môi pha lê có nhiều mức giá khác nhau và dao động khoảng từ 3 triệu đến 6 triệu tùy vào mỗi cơ sở khác nhau. Và sự chênh lệch này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Trang thiết bị: quan trọng nhất là máy phun xăm. Tại các cơ sở nhỏ lẻ do sự hạn chế về kinh phí nên việc đầu tư vào trang thiết bị không được như tại địa chỉ lớn. Máy phun xăm là công cụ đóng vai trò hỗ trợ chuyên viên trong quá trình thực hiện được thuận lợi, dễ dàng hơn. Do vậy trang thiết bị hiện đại cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu tạo nên vẻ đẹp của bạn.

- Mực xăm màu mực: mỗi cơ sở sẽ có những nguồn lấy mực khác nhau, có cơ sở lấy của Hàn Quốc nhưng cũng có khi là Mỹ, Anh...Màu mực tốt, chất lượng sẽ cho môi lên màu nhanh, đẹp, chuẩn, tự nhiên, không vón cục. Ngược lại với mực "rởm" thì nhanh mờ, dễ bị nhòe, không lên màu chuẩn và độ bền ngắn hơn.

- Tay nghề của chuyên viên: đây là yếu tố chính quyết định đến mức chi phí khi phun môi pha lê. Nếu chuyên viên mới thì giá dịch vụ sẽ thấp hơn so với chuyên viên có kinh nghiệm. Chuyên viên kinh nghiệm sẽ sở hữu những đường đi kim thuần thục, điêu luyện giúp cho mực bám màu nhanh hơn mà không gây đau rát.

Phun môi pha lê giá bao nhiêu

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, chi phí phun môi pha lê khoảng từ 5-6 triệu tùy cơ địa mỗi người, do giám đốc Trần Ngọc Lan- người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thực hiện. Màu mực cam kết chuẩn Hàn, trang thiết bị hiện đại nhất đảm bảo sẽ cho bạn làn môi đẹp mềm mại, tự nhiên, tươi tắn, duy trì độ bền trong thời gian dài.

Lên đầu