Loading...

Phun Môi Có Được Ăn Cá Không? Phun Môi Kiêng Cá Bao Lâu?

Phun môi có được ăn cá không? Phun môi kiêng cá bao lâu? Nếu bạn đang có dự định phun môi trong thời gian tới thì nên tìm hiểu cách chăm sóc phun môi lên màu đẹp cũng như lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất. Cùng thẩm mỹ viện Ý Lan tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé!

1. Phun Môi Có Được Ăn Cá Không?

Phun môi có được ăn cá không? – Là câu hỏi được nhiều chị em tìm kiếm giải đáp thời gian gần đây. Hiện nay, phun môi phủ bóng collagen là dịch vụ làm đẹp được yêu thích bởi khắc phục triệt để tình trạng môi thâm xỉn cũng như giúp môi hồng tự nhiên, trẻ trung, tưới mới mà không cần sử dụng son môi.

Sau khi phun môi, chị em không cần đánh son ít nhất từ 2-3 năm mà vẫn sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút với chi phí hấp dẫn.

Để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ sau khi phun môi, chị em không nên ăn cá, thực phẩm có mùi tanh hoặc hải sản. Bởi chúng làm tăng nguy có gây viêm nhiễm, tổn thương môi. Danh sách thực phẩm phun môi cần kiêng gì tại đây.

2. Phun Môi Kiêng Cá Bao Lâu?

Theo các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ tại Ý Lan, sau khi phun môi kiêng ăn cá ít nhất 1 tháng. Trong tuần đầu tiên sau khi phun xăm, dùng bông sạch thấm hết huyết tương trên môi (nếu có). Sau đó bôi kem dưỡng đều đặn để môi nhanh bong vảy. hạn chế để môi tiếp xúc với nước. Cần uống nhiều nước nhưng bằng ống hút. Sau khi ăn xong cần vệ sinh sạch sẽ vùng miệng, không được dùng tay cậy lớp bong tróc mà phải để tự bong, v.v…

Ngoài ra, phun môi cần kiêng một số thực phẩm như hải sản, đồ tanh, đồ nếp, thịt bò, rau muống ít nhất trong tháng đầu tiên.

3. Sau Phun Xăm Môi Nên Ăn Gì Để Lên Màu Đẹp?

Để đảm bảo kết quả phun xăm môi, chị em nên bổ sung thêm những thực phẩm sau đây:

+ Uống nhiều sữa tươi

+ Ăn sữa chua

+ Ăn cà rốt

+ Uống nhiều nước

+ Ăn dứa, hoa quả có múi

+ Uống nước dừa

Bổ sung những thực phẩm trên đây sẽ giúp bạn tăng cường độ ẩm cho môi, tránh việc môi bị khô nứt. Những ngày đầu sau khi phun xăm môi, bạn nên ăn cháo loãng với ống hút và không nên ăn đồ mặn, không nên nhai há miệng nhiều.

Trên đây là những thông tin về chăm sóc môi sau khi phun xăm mà Thẩm mỹ viện Ý Lan muốn gửi tới chị em, phụ nữ, giúp chị em giải đáp thắc mắc phun xăm môi có được ăn cá không, Phun môi kiêng cá bao lâu? Ngoài ra, để đảm bảo phun môi đẹp, an toàn và độ bền lâu dàu, nếu bạn có nhu cầu, hãy lựa chọn thẩm mỹ viện Ý Lan, địa chỉ phun môi đẹp tại Hà Nội nhé!

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu