Loading...

Sau Phun Môi Kiêng Hải Sản Bao Lâu?

Câu hỏi: Chào chuyên gia thẩm mỹ viện Ý Lan, em mới phun môi được vài hôm. Nghe chuyên viên tư vấn dặn là phải kiêng ăn hải sản. Nhưng hôm qua em lỡ ăn một chút tôm vào buổi tối thì có sao không? Sau phun môi kiêng hải sản bao lâu? Mong được các chuyên gia giải đáp chi tiết hơn về những thực phẩm nên ăn và không nên ăn sau khi phun môi. Em xin chân thành cảm ơn!

(Nguyệt Anh – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi – các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Với thắc mắc của bạn về phun môi ăn hải sản có sao không? Sau phun môi kiêng hải sản bao lâu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có Nên Ăn Hải Sản Sau Khi Phun Môi?

Phun môi giúp chị em sở hữu đôi môi hồng tươi, gợi cảm, khắc phục được tình trạng môi thâm xỉn. Đây cũng là giải pháp giúp chị em tiết kiệm thời gian trang điểm, không cần thường xuyên đánh son môi mà vẫn có môi hồng tự nhiên.

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ sau khi phun môi, chị em cần chú ý chế độ ăn sóc, ăn kiêng và đặc biệt là không ăn hải sản trong thời gian mới phun xăm môi. Vì trong hải sản có chứa nhiều đạm, dễ gây dị ứng, không tốt cho môi vừa mới phun xăm.

Ngoài kiêng hải sản, chị em cần kiêng đồ nếp, thịt bò, thịt gà, thịt vịt, rau muống, thực phẩm cay nóng,... Những thực phẩm được khuyến khích ăn trong và sau giai đoạn phun xăm môi gồm có: Dứa, cháo, nước lọc, nước ép trái cây, rau xanh, trái cây có múi, chứa nhiều vitamin A,...

Sau Phun Môi Kiêng Hải Sản Bao Lâu?

Mặc dù kỹ thuật phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Ý Lan đã đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cho chị em. Tuy nhiên, môi vẫn cần 1 tháng để phục hồi và ổn định màu sắc. Do đó, chị em cần kiêng ăn hải sản trong 1 tháng sau khi phun môi. Lúc này tổn thương môi đã lành và màu môi trở nên ổn định thì bạn có thể ăn uống hải sản lại bình thường.

Sau khi phun môi cần chăm sóc môi đúng cách, tuân thủ hướng dẫn của chuyên gia:

+ Bôi thuốc theo chỉ dẫn của chuyên gia

+ Hạn chế để môi tiếp xúc với nước từ 3-5 ngày, không nên đánh răng, chỉ nên súc miệng bằng nước muối.

+ Không tự ý bóc vảy môi mà để môi bong da tự nhiên.

+ Tái khám sau 4-6 tháng.

Sau khi phun, màu môi sẽ lên đậm nhạt tuỳ theo cơ địa mỗi người. Để duy trì màu môi đẹp tự nhiên lâu dài, chị em nên dặm lại môi 4 tháng một lần. Hãy liên hệ với chuyên gia nếu nhận thấy có dấu hiệu bất tường sau khi phun xăm môi.

Trên đây là giải đáp phun môi kiêng hải sản bao lâu của bạn Nguyệt Anh cũng như hướng dẫn cách chăm sóc chi tiết nhất để bạn sớm có đôi môi tươi trẻ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Ý lan, bạn có thể liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu