Loading...

Nam giới có cần chăm sóc da oxy tươi thường xuyên?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Vợ tôi suốt ngày rủ đi chăm sóc da oxy tươi. Tôi thì bận không có thời gian nên muốn hỏi thẩm mỹ là nam giới có cần chăm sóc oxy tươi thường xuyên không? (Bình – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bình!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thẩm mỹ viện Ý Lan! Về câu hỏi của bạn là nam giới có cần chăm sóc da oxy tươi thường xuyên không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với chị em phụ nữ việc chăm sóc như là “cơm bữa” hàng ngày không thể bỏ được. Song với đấng mày râu thì lại khác, họ vô cùng nhác chăm sóc da, nếu có thì tuần được vài lần là nhiều. Trong khi đó làn da của chúng ta khoảng 4 tuần thì lớp tế bào da chết được đổi 1 lần. Tế bào chết bong ra ngoài, làm da không có lớp bảo vệ thiếu oxy. Kết quả da dễ bị khô, nám, lão hóa sớm. Cho nên dù là nam và nữ nếu không chăm sóc da sẽ làm cho làn da bị yếu, xấu đi. Vì thế, bạn hãy nghe theo lời vợ hãy chịu khó chăm sóc da bằng oxy tươi thường xuyên nhé!

10
Chăm sóc da oxy nam giới cũng nên áp dụng thường xuyên

Chăm sóc da có thể tự làm tại nhà bằng các sản phẩm giàu oxy. Song để mang lại hiệu quả cao nhất thì nên tới thẩm mỹ viện để truyền oxy trực tiếp vào da bằng máy công nghệ. Với việc bơm oxy tươi tinh khiết vào da bằng lực nén mạnh sẽ đẩy tinh chất trẻ hóa da thẩm thấu sâu vào màng đáy, giúp da có đủ dưỡng chất ở những tầng sâu nhất. Đặc biệt khi da có đủ oxy sẽ chữa lành các mô da, ngăn ngừa vi khuẩn, nhiễm trùng từ bên ngoài và giúp ngừa lão hóa, làm da tươi trẻ rạng ngời hơn.

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, công nghệ Oxy tươi đã được ứng dụng từ lâu và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt dưới sự thực hiện của kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp đẩy oxy tươi vào da nhanh hơn, đồng thời truyền axit hyaluronic các vitamin A, C và E, khoáng chất thâm nhập sâu vào các lớp trên da, giúp các mô hấp thụ độ ẩm và giảm nếp nhăn, làm săn chắc làn da đẹp như ý.

Ngay từ bây giờ bạn hãy cùng vợ đăng kí đặt lịch chăm sóc trẻ hóa oxy tươi ngay. Tháng 11/2018 ưu đãi lên tới 50% cho dịch vụ chăm sóc oxy tươi này. Chỉ còn ít ngày nữa cơ hội nhận ưu đãi sẽ hết. Bạn hãy nhanh tay đặt lịch kẻo lỡ nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý lan


Lên đầu