Loading...

Mẹo lựa trang phục che bắp tay to cho bạn gái

Tăng cân là nguyên nhân chính khiến cho bắp tay của các bạn gái ngày càng to ra và khó để cải thiện. Thay vì phải luyện tập vất vả thì còn một cách khác rất đơn giản giúp bạn che đi khuyết điểm là chọn những bộ trang phục thời trang mà vẫn tôn lên vóc dáng của cơ thể.

Mẹo lựa trang phục che bắp tay to cho bạn gái
Mẹo lựa trang phục che bắp tay to cho bạn gái

Áo sát nách cổ V

Những chị em có phần bắp tay to thường muốn giấu chúng đi bằng cách chọn chiếc áo có cánh tay bèo hoặc nhiều lớp. Tuy nhiên bạn cần nhớ, lựa chọn trang phục cũng phải làm cho cơ thể cân đối mà không bị quá thừa hay quá thiếu ở bất kì điểm nào. Các chị em vẫn có thể chọn 1 chiếc áo sát nách cổ V nhằm khoe khéo phần cổ với phần xương quai xanh nữ tính, từ đó đánh lạc hướng cái nhìn vào phần bắp tay to.

Sơ mi sát nách

Bên cạnh áo sát nách cổ V thì những chiếc sơ mi sát nách cũng là giải pháp hoàn hảo cho quý cô có bắp tay mũm mĩm. Kiểu áo này có phần cổ áo cứng cáp cùng hàng cúc chạy dọc cơ thể sẽ giúp bạn tăng chiều cao, làm phần vai và bắp tay trông nhỏ hơn. Tuy nhiên, bạn không nên chọn áo sơ mi với phần sát nách quá ôm hay bó chặt vào vai, tránh chất liệu quá mềm mỏng hay trong suốt.

Mẹo lựa trang phục che bắp tay to cho bạn gái
Áp sơ mi sát nách có thể giúp bạn che đi bắp tay to

Áo cộc tay với phần cánh tay áo rộng

Để tránh lộ nhược điểm, bạn không nên chọn áo cộc tay cut out ngay tại vị trí tay áo hoặc cổ rộng trễ vai. Những kiểu áo cổ tim hay sơ mi thả cúc với cánh tay áo rộng là giải pháp tuyệt vời nhất. Về chất liệu, chị em có thể chọn loại vải mềm như thun, cotton…tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Áo tay lỡ

Áo tay lỡ có thể mặc cho thời tiết mùa hè hoặc sang thu với phần tay ôm vừa phải, không quá bó sát. Ngoài ra, bạn nên chọn kiểu áo tay lửng với ống tay áo suông vừa che đi phần bắp tay to, vừa phối các màu như xanh navy đậm, đen…đem lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ.

Mẹo lựa trang phục che bắp tay to cho bạn gái
Áo tay lỡ có thể mặc cho mọi thời tiết giúp bạn che đi khuyết điểm

Áo phông

Áo phông là trang phục yêu thích của nhiều chị em phụ nữ nhưng nếu không biết cách lựa chọn sẽ rất dễ phô ra phần xấu nhất của cánh tay. Bạn nên chọn kiểu áo có ống tay dài với chiều rộng tương đối thoải mái và làm từ loại vải không bó. Phần thân áo có thể hơi sát nhưng không nên chọn loại vải quá mỏng sẽ làm bạn trông mập mạp hơn.

Váy

Đối với chân váy chữ A hoặc hơi xòe (kiểu xếp ly), dài ngang gối hoặc trên gối một chút sẽ giúp cơ thể cân đối và tạo cảm giác cao hơn. Cạp váy cũng nên ngang eo để trông phần bụng các chị em gọn gàng hơn.

Với váy liền, bạn nên chọn chiếc đầm có kích cỡ vừa vặn, phần trên có thiết kế như áo, ít chi tiết, tùng váy dáng chữ A hoặc hơi xòe, thắt nhẹ ở eo, dài ngang gối. Ngoài ra, những chiếc váy có ống tay với độ phồng nhẹ cũng giúp che đi bắp tay to hiệu quả.

Mẹo lựa trang phục che bắp tay to cho bạn gái
Những chiếc váy có ống tay với độ phồng nhẹ che đi bắp tay to hiệu quả

Chỉ với 1 vài mẹo nhỏ đã giúp bạn có được trang phục hợp thời trang nhất mà vẫn che đi khuyết điểm trên cơ thể hiệu quả. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tạm thời nên muốn giảm béo bắp tay nhanh và hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 mới nhất tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

 

Lên đầu