Loading...

Làm đẹp cho nam giới ở đâu uy tín được nhiều người lựa chọn?

Tôi cứ băn khoăn làm đẹp cho nam giới ở đâu uy tín được nhiều người lựa chọn. May quá xem livestream của nghệ sĩ Chí Trung trẻ hóa, trị nám ở bên mình đã cho tôi lời giải đáp. Tôi muốn qua làm dịch vụ như anh Chí Trung xin tư vấn cho tôi với ạ. (Thanh Tùng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tùng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh gửi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của anh chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng là từ trước đến nay, các spa mở ra chủ yếu là phục vụ cho nữ giới. Song ngày nay, với sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu làm đẹp của nam giới ngày càng cao thì không ít địa chỉ làm đẹp cho nam. Song làm đẹp cho nam giới ở đâu uy tín được nhiều người lựa chọn không phải là ai cũng biết. Nhiều đơn vị quảng cáo làm đẹp cho nam nhưng đến nơi dịch vụ không chuyên nghiệp, không có không gian riêng,  làm không chất lượng dẫn đến sự thất vọng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết để biết làm đẹp cho nam giới ở đâu uy tín được nhiều người lựa chọn thì cần căn cứ các tiêu chí như:

4
TMV Ý LAN địa chỉ làm đẹp uy tín cho nam giới

- Địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động

- Có cơ sở hiện đại, máy công nghệ tiên tiến

- Chuyên gia, kĩ thuật viên giỏi, lành nghề

- Đặc biệt là phải có dịch vụ chuyên sâu mang lại hiệu quả, an toàn

- Bảo hành kết quả cho khách hàng

- Chi phí rõ ràng

Thẩm mỹ viện Ý Lan 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi không chỉ phục vụ riêng cho nữ giới mà còn giúp đấng mày râu làm đẹp hiệu quả. Hiện nay, chúng tôi có 2 cơ sở tại 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội và 76 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng HÀ Nội. Trong đó cơ sở tại 76 Bùi Thị Xuân được thiết kế dành riêng cho đấng mày râu nên đảm bảo mang lại sự hài lòng cho bạn. Rất nhiều nghệ sĩ như Chí Trung, hotboy Lin Jay, diễn viên Lưu Chí Huy đã đến trải nghiệm làm đẹp.

Với dịch vụ trẻ hóa da như nghệ sĩ ưu tú Chí Trung thực hiện bạn sẽ được thực hiện bằng công nghệ HIfu. Công nghệ chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất không cần phẫu thuật, tiêm chích giúp trẻ lại 10 tuổi mà không gây đau, an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, dịch vụ trị nám bạn sẽ được trải nghiệm laser thế hệ mới nhất Magic Plus với cam kết trị nhẹ nhàng - khỏi vĩnh viễn nám chỉ sau 1 liệu trình. Cam kết bảo hành kết quả.

Chính vì thế, bạn không phải lo lắng làm đẹp cho nam giới ở đâu uy tín nữa nhé! Hãy đến với TMV Ý Lan 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu