Loading...

Địa chỉ chăm sóc da mặt cho nam ở đâu tốt?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Hôm rồi tôi có thắc mắc là địa chỉ chăm sóc da mặt cho nam ở đâu tốt? Anh bạn có giới thiệu tới Ý Lan bên mình nên tôi cũng khá yên tâm và muốn qua làm. Xin hỏi bên mình có những dịch vụ gì, có trẻ hóa Hifu không? (Đặng Đức Minh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Đức Minh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là Ý Lan có những dịch vụ gì, có trẻ hóa Hifu không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây, nam giới mà đi làm đẹp mọi người sẽ à, ồ và cho đó là chuyện cực kỳ lạ. Song ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội thì mày râu đi làm đẹp sẽ không phải là chuyện lớn nữa. Họ cũng cần được chăm sóc, thư giãn làm đẹp như phụ nữ để được đẹp hơn và tiếp cận được sự thành công nhanh hơn.

Thấu hiểu được mong muốn của phái mạnh khá nhiều spa thẩm mỹ dành cho nam đã ra đời. Song không phải thẩm mỹ, spa nào phục vụ cho nam giới cũng chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu thực sự của đấng mày râu. Cho nên không ít người băn khoăn địa chỉ chăm sóc da mặt cho nam ở đâu tốt?

y-lan
Kết quả trị liệu của khách tại Ý Lan Luxury

Về vấn đề này, theo các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng gợi ý thì các bạn có thể chọn theo tiêu chí như:

- Đơn vị được cấp phép của Bộ Y tế

- Có cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại

- Có đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm

- Có dịch vụ chuẩn y khoa, quy trình rõ ràng

- Thực hiện dịch vụ cho hiệu quả cao, an toàn

- Đặc biệt có bảo hành kết quả

- Và phải có chi phí rõ ràng

Thẩm mỹ viện Ý Lan đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị làm đẹp uy tín. Chúng tôi không chỉ tự hào là địa chỉ làm đẹp được nữ giới yêu thích mà còn là địa chỉ chăm sóc da mặt cho nam giới được nhiều quý ông lựa chọn. Bởi chúng tôi có một không gian thiết kế riêng, độc lập tại 76 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội mang lại sự kín đáo, riêng tư cho khách hàng. Đặc biệt, tại đây chúng tôi cũng có đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ được thiết kế riêng cho đấng mày râu như trị mụn, trị sẹo, xóa xăm, phun thêu thẩm mỹ, trẻ hóa da….Trong đó trẻ hóa Hifu được xem là công nghệ thời thượng cho hiệu quả ngay tức thì giúp trẻ hóa ngay 60 phút thực hiện.

Bạn Đức Minh có thể gọi điện hotline hoặc trực tiếp tới TMV Ý Lan để chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí những dịch vụ làm đẹp phù hợp với mình nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu