Loading...

Kem tắm trắng nào hiệu quả an toàn

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, làn da sẫm màu luôn khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với người khác giới. Hiện tại, tôi đang có ý định mua một số loại kem tắm trắng để cải thiện làn da hiện tại nhưng không biết kem tắm trắng nào hiệu quả an toàn? Rất mong thẩm mỹ viện Ý Lan tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn. ( Chị Nguyễn Hồng Lam, 30 tuổi, Hải Phòng)

Kem tắm trắng nào hiệu quả an toàn

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hồng Lam,

 Trước tiên thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hán hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Có thể nói làn da trắng mịn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ Châu Á. Nhưng không phải ai cũng có được làn da trắng mịn như ý muốn. Bởi vậy, nhiều chị em đã áp dụng các biện pháp như dùng kem, uống thuốc hay tiêm trắng để cải thiện sắc tố da của mình.

Kem tắm trắng nào hiệu quả an toàn

Chính vì vậy câu hỏi kem tắm trắng nào hiệu quả an toàn của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ.

Chúng tôi xin được trả lời như sau: sắc tố melamin là yếu tố quyết định màu da của bạn. Bởi vậy muốn thay đổi sắc tố da phải kích thích làn da từ bên trong. Trong khi đó, các loại kem bôi chỉ tác động vào bề mặt da nên không duy trì hiệu quả làm trắng lâu dài. Vì vậy, nếu muốn duy trì sắc da trắng mịn tự nhiên, bạn nên áp dụng những phương pháp hiệu quả hơn.

Kem tắm trắng nào hiệu quả an toàn

Hiện tại, công nghệ tắm trắng an toàn đã trở nên rất phổ biến với phái đẹp. Công nghệ tắm trắng Whitening Jolene là một trong những công nghệ tắm trắng hiệu quả và an toàn đã được Hiệp hội Da liễu Châu Âu chứng nhận về kết quả.

Whitening Jolene kết hợp hoàn hảo 3 công nghệ trong 1: xông hơi tinh dầu, massage sữa non và mỹ phẩm tắm trắng cao cấp. Toàn bộ nguyên liệu sử dụng trong quá trình tắm trắng được nhập khẩu trực tiếp tại Pháp nên đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả dài lâu.

Như vậy, chúng tôi đã tư vấn cho bạn về kem tắm trắng nào hiệu quả an toàn cũng như công nghệ tắm trắng an toàn và hiệu qua hiện nay.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được mang đến cho bạn làn da trắng hồng tự nhiên.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu