Loading...

Kem tắm trắng có an toàn không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, sau khi sinh con, da tôi bắt đầu xuất hiện lốm đốm những vết thâm nám nhìn rất xấu. Ý  Lan cho tôi hỏi là sử dụng kem tắm trắng có an toàn không và làn da của tôi có thể mịn màng, trắng hồng như trước được không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Hoàng Phương Anh, 29 tuổi, nhân viên, Hà Nội).

Kem tắm trắng có an toàn không

Trả lời:

Chào bạn Phương Anh!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi sử dụng kem tắm trắng có an toàn không của bạn, Ý Lan xin khẳng định làn da của bạn hoàn toàn có thể mịn màng, trắng hồng như trước nếu sử dụng công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene. Đây là công nghệ tắm trắng hiệu quả hiện nay, đã và đang mang đến làn da hoàn hảo, không tì vết cho đông đảo phái đẹp trên toàn thế giới. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa xông hơi tinh dầu, massage sữa non và sử dụng mỹ phẩm cao cấp Jolene cho phép hấp thụ tối đa các sắc tố thâm nám, tái tạo làn da tươi trẻ tuyệt vời. Hiện nay, công nghệ tắm trắng an toàn đến từ Pháp Whitening Jolene đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Kem tắm trắng có an toàn không

Còn về câu hỏi kem tắm trắng có an toàn không của bạn Phương Anh, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Các sản phẩm kem làm trắng da được bày bán khá tràn lan trên thị trường. Hầu hết những loại kem này thường có giá rẻ và không rõ xuất xứ nguồn gốc. Vì vậy, sử dụng kem làm trắng da tiềm ẩn nhiều hậu quả nguy hiểm, khôn lường mà bạn không kiểm soát được. Các loại kem được bày bán hiện nay có chứa một hàm lượng chì lớn, khi được tiếp xúc với da sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, vì mục đích lợi nhuận, kinh tế, nhiều loại kem còn có tác dụng lột da nhanh chóng, hiệu quả khiến người sử dụng lầm tưởng đây là những tác dụng bất ngờ mà kem làm trắng da mang lại. Chính vì vậy, họ sử dụng ngày một nhiều và tối đa hơn. Điều này, có thể dẫn đến một số tình trạng nguy hiểm như da bị nhăn nheo, dễ bị tổn thương, biến dạng… Do đó, bạn tuyệt đối không nên sử dụng những loại kem làm trắng da không rõ nguồn gốc.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu