Loading...

Hé lộ ưu điểm vượt trội của giảm béo bằng công nghệ cao

Giảm béo bằng công nghệ cao đã và đang trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội nhanh chóng mang đến cho phái đẹp vóc dáng săn chắc, gọn gàng.

Hé lộ ưu điểm vượt trội của giảm béo sử dụng công nghệ cao
Giảm béo bằng công nghệ cao được nhiều chị em yêu thích

Giảm béo bằng công nghệ cao là gì?

Những năm gần đây, cụm từ “giảm béo bằng công nghệ cao” đã không còn quá xa lạ với người sử dụng, nổi bật là công nghệ giảm béo không phẫu thuật I – Lipo và công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20. Các công nghệ này sử dụng linh hoạt dải ánh sáng thông minh công suất thấp tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học rồi phân hủy tế bào mỡ thừa thành các acid béo tự do và glycerol, đào thải chúng qua màng tế bào một cách hiệu quả. Hiện nay, giảm béo bằng công nghệ cao được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới khuyên dùng.

Hé lộ ưu điểm vượt trội của giảm béo sử dụng công nghệ cao
Giảm béo bằng công nghệ cao là phương pháp giảm béo thế hệ mới nhất

Ưu điểm vượt trội của giảm béo bằng công nghệ cao

Giảm béo sử dụng công nghệ cao là cách giảm béo siêu tốc chỉ với 1 liệu trình duy nhất, cho phép giảm từ 10 đến 20 cm phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Hơn nữa, phương pháp này có thể áp dụng giảm cân ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như vùng bụng, bắp tay, bắp chân, nọng cằm... Đặc biệt, công nghệ I- Lipo và ELS 20 khắc phục tối đa nhược điểm của các cách giảm béo thông thường trước đây, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất trên thế giới như:

  • Hiệu quả giảm béo hoàn hảo theo mong muốn
  • Không xâm lấn, không gây tổn thương da
  • Không cần ăn kiêng sau giảm cân
  • Liệu trình ngắn gọn, chi phí hợp lý
Hé lộ ưu điểm vượt trội của giảm béo sử dụng công nghệ cao
Giảm béo bằng công nghệ cao hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Trong khi đó, giảm béo bằng phẫu thuật cần tới sự can thiệp của dao kéo nên độ rủi ro cao, thậm chí gây ra một số biến chứng nguy hiểm. Ngoài ra, sau phẫu thuật, bạn phải thực hiện chế độ ăn kiêng, nghỉ ngơi nghiêm ngặt theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Chính vì thế, để giảm béo an toàn, hiệu quả, các chị em nên lựa chọn công nghệ giảm béo bằng công nghệ cao I-Lipo và ELS 20.

 

Lên đầu