Loading...

Giải mã cơn sốt trị mụn ánh sáng Cacbon

Kết hợp linh hoạt giữa dải ánh sáng năng lượng cao và lớp mặt nạ than hoạt tính, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon cho phép giải quyết hoàn hảo các vấn đề về mụn. Chính vì vậy, công nghệ này đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới mà các chị em không thể bỏ qua.

Giải mã cơn sốt trị mụn ánh sáng Cacbon
Làn da trắng sáng, mịn màng tạo nên nét đẹp riêng cho người phụ nữ

Bước đột phá mới trong lĩnh vực trị mụn

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được giới chuyên gia đánh giá là bước phát triển vượt bậc trong việc điều trị mụn trên toàn thế giới. Công nghệ này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao và lớp mặt nạ than hoạt tính Cacbon.

Than hoạt tính Cacbon: thẩm thấu qua da, giúp loại bỏ chất nhờn, độc hại ra bên ngoài, ngăn ngừa viêm da hiệu quả.

Giải mã cơn sốt trị mụn ánh sáng Cacbon
Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon tạo nên bước đột phá mới trong điều trị mụn

Dải ánh sáng sinh học: được chiếu trực tiếp lên vùng da bị mụn, làm thông thoáng các ổ nang lông, phá vỡ cồi nhân mụn, se khít mụn hiệu quả. Bên cạnh đó, dải ánh sáng này còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen, giúp làm mềm mịn da.

Như vậy, với công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon, những đốm mụn sẽ hoàn toàn biến mất.

An toàn cho người sử dụng

Theo các chuyên gia chia sẻ, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon sử dụng dải ánh sáng sinh học thân thiện với con người nên an toàn, không gây tổn thương da. Ngoài ra, lớp than hoạt tính có nguồn gốc tự nhiên, nên hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Giải mã cơn sốt trị mụn ánh sáng Cacbon
Sử dụng ánh sáng sinh học nên an toàn cho người sử dụng

Trong khi đó, những phương pháp trị mụn thông thường trước đây không những không mang lại hiệu quả trị mụn cao mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làm thay đổi cấu trúc da của bạn.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan là trung tâm làm đẹp duy nhất ứng dụng thành công công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon vào trong điều trị mụn. Vì thế, các chị em sẽ cảm thấy hài lòng khi đến thẩm mỹ viện lựa chọn dịch vụ trị mụn.

Lên đầu