Loading...

Giải mã 5 ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông SHRF

SHRF là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất trên thế giới, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ này sử dụng hai bước sóng chính là 695 nm và 1200 nm mang đến hiệu quả triệt lông hoàn hảo.

Giải mã 5 ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông SHRF
SHRF là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất trên thế giới

Triệt lông hiệu quả

Dải bước sóng 1200 nm tác động sâu vào vùng cơ thể cần triệt lông. Tia sáng phát ra thành chùm len lỏi xuống các gốc nang lông, phá hủy mầm nhú nang lông làm cho phần rễ của nang lông tách khỏi tế bào sợi lông. Sau đó, các sợi lông sẽ từ từ bị tiêu diệt trở thành tơ, mảnh, nhạt màu dần và biến mất. Công nghệ này cho phép triệt lông hiệu quả chỉ sau 15 phút.

Hạn chế mùi cơ thể và se khít lỗ chân lông hiệu quả

Dải bước sóng 695 nm nhẹ nhàng xuyên qua da, kích thích sản sinh collagen giúp se khít lỗ chân lông, làm thông thoáng các ổ nang lông, giảm tình trạng viêm nang lông, hạn chế mùi hôi trên cơ thể.

Giải mã 5 ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông SHRF
Công nghệ này giúp hạn chế mùi cơ thể và se khít lỗ chân lông hiệu quả

Làm trắng, tái tạo vùng da được triệt lông

Một trong những ưu điểm nổi bật của công nghệ triệt lông SHRF so với các phương pháp tẩy lông thông thường trước đây là tích hợp nhiều công dụng. SHRF giúp cho quá trình tái tạo da diễn ra nhanh chóng hơn, mang lại làn da trở nên tươi sáng, mịn màng.

An toàn, không đau rát

Công nghệ triệt lông SHRF sử dụng loại ánh sáng sinh học tác động lên bề mặt da nên không gây đau rát, tổn thương da. Đặc biệt, dải sáng này được chiếu trực tiếp, chính xác vào các sợi nang lông nên không xâm lấn, không gây hại đến các mô và cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

Giải mã 5 ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông SHRF
An toàn, không đau rát, không gây tổn thương da

Áp dụng được trên nhiều vùng cơ thể khác nhau

Theo các chuyên gia chia sẻ, công nghệ triệt lông SHRF có thể áp dụng trên tất cả các vùng cơ thể khác nhau như mặt, mép, tay, chân…mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, SHRF được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề về lông.

 

Lên đầu