Loading...

Giải mã 3 thắc mắc hay gặp nhất về giảm béo

Sở hữu vóc dáng thanh thoát, gọn gàng luôn là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, họ thường xuyên tìm hiểu về những phương pháp giảm cân hiệu quả để nhanh chóng hiện thực hóa ước muốn của mình.

Làm thế nào để giảm sự thèm ăn?

Giải mã 3 thắc mắc hay gặp nhất về giảm béo
Làm thế nào để giảm sự thèm ăn?

Thèm ăn là hiện tượng hoàn toàn bình thường ở con người. Tuy nhiên, đây lại là nỗi ám ảnh lớn cho những ai muốn giảm béo. Vì vậy, để làm giảm sự thèm ăn, các chị em nên tránh xem những chương trình, sách báo giới thiệu về món ăn hấp dẫn, giàu năng lượng. Bên cạnh đó, bạn hạn chế tham dự tiệc tùng, buffe khi đang giảm béo. Ngoài ra, thay vì cung cấp những thực phẩm nhiều năng lượng, bạn nên bổ sung rau, củ, quả để tạo cảm giác no thường xuyên.

Ngủ nhiều có giúp giảm cân không?

Giải mã 3 thắc mắc hay gặp nhất về giảm béo
Ngủ nhiều có giúp giảm cân hay không?

Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, ngủ nhiều và ít vận động sẽ làm giảm quá trình tiêu hao năng lượng nên không mang lại tác dụng giảm cân. Ngược lại, nguồn năng lượng được cơ thể hấp thụ sẽ tích tụ ngày càng nhiều và dẫn đến tăng cân. Mặc dù vậy, các chị em cũng không nên ngủ quá ít bởi như thế sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Mỗi ngày, bạn chỉ nên ngủ từ 6 đến 8 tiếng là tốt nhất.

Có nên giảm béo bằng công nghệ hiện đại?

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã khẳng định: hiện nay, muốn giảm béo nhanh chóng, hiệu quả chị em cần sử dụng công nghệ giảm béo hiện đại. Đó chính là công nghệ giảm béo I – Lipo và công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20. Hai công nghệ này sử dụng cơ chế thông minh cho phép tác động trực tiếp lên vùng cơ thể cần giảm béo, giúp giảm cân hoàn hảo nhất. Đến nay, các công nghệ giảm béo này đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng.

Giải mã 3 thắc mắc hay gặp nhất về giảm béo
Giảm béo bằng công nghệ thẩm mỹ có hiệu quả không?

Tại Việt Nam, công nghệ giảm béo I – Lipo và công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 đã được thẩm mỹ viện ứng dụng độc quyền và thu hút đông đảo khách hàng tới trải nghiệm.

 

Lên đầu