Loading...

“Em là phái mạnh, nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?”

“Em chào chuyên gia. Em năm nay 28 tuổi, đang làm ở một công ty nước ngoài. Hình thức em cũng được nhưng chỉ tội đôi lông mày có hơi nhạt. Mấy anh chị cùng công ty còn thi thoảng hay trêu em. Giờ em muốn đi làm lông mày cho nó sắc nét lên 1 chút nhưng không biết nên chọn điêu khắc hay phun thêu lông mày là phù hợp nhất ạ?” (Nguyễn Công Linh- 28 tuổi- Hà Nội).

dieu-khac-chan-may-nam
Điêu khắc chân mày nam

Chuyên gia tư vấn: “Em là phái mạnh, nên điêu khắc hay phun lông mày?”

Chào bạn Nguyễn Công Linh, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Điêu khắc hay phun thêu lông mày đều là phương pháp làm đẹp không chỉ phái nữ mà đang ngày càng phổ biến với cả phái mạnh. Nhu cầu được làm đẹp, thay đổi bản thân là của bất kỳ ai nên bạn không cần phải lo lắng hay cảm thấy ngại về vấn đề này. Tuy nhiên trước khi lựa chọn, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin cơ bản về 2 phương pháp này để bạn hiểu rõ hơn.

Phun thêu lông mày sử dụng kim chuyên dụng kết hợp với mực phun tác động một lực vừa phải lên vùng chân mày giúp chúng bám sâu và đều hơn vào da. Nhờ vậy tạo hình dáng lông mày đẹp mềm mại, tự nhiên nhất. Mực phun ở đây có thể là màu bột, màu sáp với đa dạng các tone khác nhau như nâu đen, nâu tây, nâu đồng…Thời gian thực hiện khoảng 20-30 phút và cho độ bền từ 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người.

Điêu khắc lông mày sử dụng dao khắc chuyên dụng kết hợp với mực tạo thành những đường khắc lông mày trên da với hình dáng giống như sợi lông mày thật. Do vậy điêu khắc được đánh giá đẹp tự nhiên hơn so với phun thêu. Màu mực cũng rất đa dạng giống như phun thêu. Tuy nhiên để có được hàng lông mày chuẩn nhất thì thời gian thực hiện kéo dài từ 30-45 phút, độ bền duy trì từ 2-3 năm.

Theo như chia sẻ của bạn thì lông mày của bạn hơi nhạt, lại là phái mạnh nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp điêu khắc lông mày sẽ đẹp tự nhiên hơn. Sau khi điêu khắc, bạn chỉ cần thoa 1 lớp mỡ kháng sinh lên vùng lông mày để nhanh bong vảy và cũng không phải kiêng khem bất kỳ thực phẩm nào.

Thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ phun thêu và điêu khắc lông mày đã có 15 năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Quá trình thực hiện do trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia giám sát nên đảm bảo đem đến hiệu quả nhất cho khách hàng. Bạn có thể qua đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn sẽ sớm có hàng lông mày đẹp như ý!

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu