Loading...

Dịch vụ cấy màu môi Hàn Quốc là gì? Có đau rát không?

“Trước Tết em cũng có ý định phun môi nhưng vẫn còn băn khoăn vì sợ phải kiêng khem nữa. Sau thấy 1 chị cùng công ty làm dịch vụ cấy màu môi Hàn Quốc tại Ý Lan, thấy màu đẹp quá, mê luôn. Không biết công nghệ cấy màu môi Hàn Quốc như thế nào?  Có đau rát, có kiêng khem gì không ạ?” (Lương Phương Ly- 29 tuổi- Hà Nội).

Chuyên gia phun xăm tư vấn: Cấy màu môi Hàn Quốc là gì? Có đau rát không?

Chào bạn Lương Phương Ly, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Cấy màu môi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp mới nhất, độc quyền chỉ có tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Công nghệ này sử dụng thiết bị siêu vi kết hợp với màu mực chuẩn Hàn Quốc giúp bám màu nhanh, lên màu chuẩn nhất. Đặc biệt thời gian bong vảy chỉ mất từ 3-5 ngày. Trong quá trình thực hiện, chuyên gia kinh nghiệm sẽ cấy màu một cách hết sức tỉ mỉ, nhẹ nhàng nên không đau rát.
Với những người mà có làn môi thâm do đánh son nhiều, môi quá mỏng hoặc quá dày, muốn đẹp tự nhiên thì cấy màu môi Hàn Quốc là phương pháp chuẩn nhất.
Quy trình cấy màu môi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Ý Lan được thực hiện như sauL

  1. Chuyên gia kiểm tra tình trạng môi và độ thâm môi của khách hàng
  1. Chuyên gia vẽ thử dáng môi và chọn màu môi thích hợp nhất cho khách hàng
  1. Chuyên viên tiến hành làm sạch vùng môi
  1. Ủ tê cẩn thận cho khách hàng trong khoảng thời gian từ 20-30 phút
  1. Chuyên gia bắt đầu cấy màu môi Hàn Quốc
  1. Thoa lotion làm dịu da và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà


Đúng như bạn băn khoăn trước tết thì phun môi còn phải kiêng khem 1 số thực phẩm trong thời gian dài. Với cấy màu môi Hàn Quốc, quá trình tác động nhẹ nhàng nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao, nên sẽ rút ngắn thời gian ăn kiêng xuống. Bạn vẫn cần tránh 1 số loại như thịt bò, rau muống, thịt gà, hải sản…trong ít nhất từ 2-3 tuần đầu tiên.
Nhưng đến khi bong màu môi thì kết quả bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng. Lớp màu bám trên môi căng, bóng, mịn do được phủ thêm 1 lớp collagen tự nhiên. Ngoài ra, bản chất trong màu mực cũng đã có độ dưỡng cần thiết. Tone màu đủ từ cam hồng, cam đào, cam đất,  hồng cherry…cho bạn lựa chọn. Chuyên gia cũng sẽ đồng hành để tìm cho bạn màu sắc phù hợp nhất với cả màu tóc, màu da, sở thích…

moi-4
Khách hàng cấy màu môi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Nếu không thích phải trang điểm, thoa son mỗi ngày thì bạn lựa chọn ngay công nghệ cấy màu môi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Ý Lan nhé!

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu