Loading...

Dáng lông mày đoán tính cách: không khó đâu nhé

Không chỉ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt mà dáng lông mày còn nói lên rất nhiều điều về tính cách của người sở hữu chúng nữa đó. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé các chị em!

Quan niệm về lông mày

kieu-dang-long-may-1

Theo Nhân tướng học thì lông mày còn thể hiện cả tính cách cũng như số phận của mỗi người. Rất nhiều các ngôi sao trên thế giới như Naomi Cambell, Jennifer Lopez, Sharon Stone…đều nhờ đến nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng người Mỹ là Ansatasia Soare để tạo dáng theo chuẩn tỷ lệ vàng giúp gặp may mắn hơn trong cuộc sống.

Thông thường, chân màu có độ rộng bằng hoặc ít hơn ¼ so với chiều ngang của chân mày. Theo phân tích gương mặt thì chân mày may mắn có hình dáng dài hơn đôi mắt, cong và dày. Trong khi chân mày kém may mắn sẽ thưa, nhạt, mọc lộn xộn, bị đứt khúc, không nhọn ở phần đuôi hoặc quá dày so với độ rộng của đôi mắt. Nếu đang sở hữu một trong những dáng lông mày dưới đây, bạn hãy xem các thầy “phán” sao nhé!

1. Dáng lông mày cong: Người thân thiện + đáng yêu

dang-long-may-6

Với những cô gái sở hữu khuôn mặt hình trái xoan, da trắng, lông mày hơi cong sẽ gây được nhiều thiện cảm cho người đối diện bởi họ được đánh giá là thân thiện, dễ gần và đáng yêu.

Nếu đang sở hữu dáng lông mày này, bạn chỉ cần chọn màu tóc sao cho phù hợp và không nên khác màu quá so với màu lông mày.

2. Dáng lông mày ngắn, mờ: Người có nội tâm sâu sắc

dang-long-may-5

Với cô nàng có hàng lông mày ngắn và hơi mờ đa phần là người sống nội tâm mà điển hình là nữ diễn viên Yoon Eun-Hye. Và thực tế đã chứng minh cô thường diễn những vai có đời sống nội tâm sâu sắc, không quá sôi nổi.

3. Dáng lông mày ngang: Người có cá tính và sôi nổi

dang-long-may-7

Không giống với đôi lông mày ngắn, người sở hữu dáng lông mày ngang, dài và cong ở phần đuôi thường sống hướng ngoại hơn và có cá tính riêng. Do vậy, ấn tượng họ để lại với người đối diện là dễ hòa đồng và thú vị.

Với sự phát triển của công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện nay thì dáng lông mày hoàn toàn có thể thay đổi một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn cần chọn địa chỉ làm đẹp uy tín mới đem lại hiệu quả như mong muốn.

Là địa chỉ làm đẹp với hơn 15 năm kinh nghiệm, phun xăm thẩm mỹ Ý Lan tự tin mang lại vẻ đẹp tươi sáng nhất cho khách hàng. Đặc biệt toàn bộ quá trình thực hiện đều do giám đốc Trần Ngọc Lan thực hiện nên đảm bảo dáng lông mày tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt, độ tuổi, tone da, màu tóc của khách hàng.

 

Lên đầu