Loading...

Công nghệ phủ sáp lông mày đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Nghệ thuật phun xăm đang ngày càng phát triển nở rộ khi giúp các chị em có đôi lông mày hài hòa, đẹp tự nhiên và không mất thời gian trang điểm. Hiểu rõ điều đó nên bên cạnh kỹ thuật phun thêu lông mày tán bột vốn đã rất ưu việt, TMV Ý Lan còn cập nhật công nghệ phủ sáp lông mày đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Công nghệ phủ sáp lông mày đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Công nghệ phủ sáp lông mày đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Công nghệ phủ sáp lông mày ra đời được coi là bước đột phá mới khi sử dụng bột sáp với đặc tính rất mềm mịn, có phần hơi sánh đặc khác hoàn toàn với kiểu bột tán truyền thống. Chính điều này giúp cho màu mực thấm đều, nhanh hơn vào các vết đi kim hạn chế tình trạng đau rát, chảy máu hay bị bết dính.

Ngoài ra, quá trình phun thêu muốn đạt đến sự hoàn hảo thì chất liệu mực phải phù hợp với sắc tố da (màu da) của người châu Á. Tuy nhiên, từ trước đến nay, các chị em chỉ chú ý đến làm đẹp mà bỏ qua yếu tố này khiến cho đôi lông mày đen đậm, cứng nhắc, không hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đặc biệt là làn da.

Do vậy, công nghệ phủ sáp nhờ hoạt động dựa trên nguyên lý tương thích giữa chất liệu màu bột và sắc tố da khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, cho bạn đôi lông mày mềm mại, tự nhiên, phù hợp với tone da của phụ nữ châu Á.

Công nghệ phủ sáp lông mày đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
Phủ sáp lông mày hoàn toàn phù hợp với tone da của phụ nữ châu Á

Bên cạnh đó, phủ sáp lông mày còn sở hữu những ưu điểm vượt trội cả về sự linh hoạt, độ phủ cũng như khả năng bám màu như:

  • Màu mịn và bám da sau khi phủ sáp
  • Không để lộ đường nét thẩm mỹ
  • Linh hoạt trong cách phun màu từ đậm đến nhạt
  • Độ bền màu có thể kéo dài từ vài tháng đến nhiều năm
  • Dễ dàng xóa sửa, tạo kiểu mới
Nếu bạn muốn có được đôi lông mày hài hòa, hợp thời trang, không “giả”, không cứng thì phủ sáp lông mày là phương pháp làm đẹp thích hợp nhất và được thực hiện độc quyền tại TMV Ý Lan.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu