Loading...

Công nghệ lông mày phun sương "hot" nhất Hàn Quốc

Với phái đẹp thì kiểu dáng lông mày quyết định đến 80% sự hoàn hảo trên khuôn mặt. Nhưng nếu không may sở hữu đôi lông mày còn nhiều khiếm khuyết, bạn có thể biến chúng trở nên đẹp mềm mại, dịu dàng hơn với công nghệ phun sương mới nhất tại TMV Ý Lan.

Công nghệ lông mày phun sương "hot" nhất Hàn Quốc
Công nghệ lông mày phun sương "hot" nhất Hàn Quốc

Lông mày phun sương tại TMV Ý Lan là sự kế thừa của công nghệ phun thêu hiện đại nhất Hàn Quốc, mang tính đột phá cao nhanh chóng cải thiện khuôn dáng cho nhiều trường hợp như người có lông mày quá thưa, ngắn, nhạt màu, mất cân đối…

Đặc biệt, lông mày phun sương đã hoàn toàn thuyết phục các khách hàng khi giúp họ có được:

- Kiểu dáng thanh tú, đẹp tự nhiên ngay sau khi phun

- Chân mày mềm, mỏng, mịn

- Không cần đợi bong lớp phun thêu

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng

- Dễ dàng thay đổi, tạo kiểu mới

Công nghệ lông mày phun sương "hot" nhất Hàn Quốc
Công nghệ lông mày phun sương có nhiều ưu điểm vượt trội

Để làm được điều đó, lông mày phun sương tại TMV Ý Lan đều sử dụng công nghệ và kỹ thuật phun thêu hiện đại nhất với đầu kim thông minh siêu nhỏ cho phép thêu từng sợi lông mà không hằn quá sâu vào lớp da, thuận lợi cho việc thiết kế phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi, sở thích…

Màu mực sử dụng phun thêu nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ với nguyên liệu tự nhiên nên an toàn tuyệt đối, không bết dính, không phai nhòe hay kích ứng da.

Công nghệ lông mày phun sương "hot" nhất Hàn Quốc
Lông mày phun sương tại TMV Ý Lan sử dụng kỹ thuật cao, màu mực an toàn, tự nhiên

Bên cạnh đó, muốn phun sương lông mày thành công ngoài kiến thức cơ bản đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm lâu năm với sự tỉ mỉ, tinh tế và con mắt thẩm mỹ nhạy bén. Vậy nên, tất cả khách hàng đến phun thêu tại Ý Lan đều do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện chỉ trong một thời gian ngắn nhưng cam kết đem lại cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên với kết quả duy trì dài lâu.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu