Loading...

Cận cảnh quá trình phun môi và mí chị em cần biết

Trong vài năm gần đây phun môi và phun mí ngày càng được ưa chuộng khi cho vẻ đẹp tự nhiên không khác gì trang điểm mà cho độ bền duy trì trong thời gian dài. Nhất là chị em không phải mất thời gian mỗi sáng.

phun-mi-7

Bên cạnh những phương pháp làm đẹp liên quan đến phẫu thuật như nâng mũi, gọt cằm…thì vẫn có những cách giúp chị em rạng ngời mà không mất quá nhiều chi phí giống như phun thêu lông mày, phun môi và mí. Phương pháp này được đánh giá cho hiệu quả dài lâu mà an toàn cho cơ thể.

1. Phun mí mắt

Phun mí là kỹ thuật siêu vi sử dụng thiết bị hiện đại tác động một lực rất nhẹ vào phần thượng bì của da, tuyệt đối không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực. Với tay nghề của chuyên viên, quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, ít xâm lấn nhất. Thời gian chỉ khoảng 30 phút là bạn sẽ sở hữu ngay mí mắt sắc nét, tạo điểm nhấn và cả thần thái cho đôi mắt. Điều này là giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi không cần phải kẻ eyeliner nữa.

Quy trình thực hiện phun mí bao gồm các bước chính:

1. Chuyên viên kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng

2. Phác thảo đường mí mắt bằng chì kẻ mắt. Đường kẻ này sẽ nằm sát phần chân mi.

phun-mi-2

3. Ủ tê cẩn thận cho vùng mí mắt từ 15-20 phút

phun-mi-3

4. Chuyên viên thực hiện phun mí với đầu kim siêu nhỏ nhẹ nhàng di chuyển trên viền mí kết hợp với mực xăm chính xác đến từng milimet giúp mí mắt sắc nét hơn.

phun-mi-4

5. Thoa lotion tự nhiên làm dịu da

phun-mi-5

6. Hướng dẫn cách chăm sóc mí mắt tại nhà.

Sau khi phun, phần mí mắt có thể hơi sưng 1 chút vì phun mí tác động 1 phần đến thượng bì của da, tuy nhiên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực. Bạn nên lấy chút đá lạnh chườm xung quanh vùng mí trong vài giờ là sẽ giảm dần tình trạng trên.

Phun môi thẩm mỹ

Nếu tô son thường xuyên dẫn tới tình trạng thâm đen thì phun môi thẩm mỹ chính là giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất cho các quý cô.  Không chỉ vậy, phun môi còn giúp khắc phục và định hình tất cả môi mỏng, môi dày, môi thâm, môi nhăn hiệu quả.

Quy trình thực hiện phun môi thẩm mỹ bao gồm các bước:

1. Chuyên viên kiểm tra tình trạng môi của khách hàng

2. Làm sạch vùng môi, sử dụng chì kẻ viền môi để định hình dáng môi mong muốn.

phun-mi-6

3. Ủ tê môi trong 15-20 phút

phun-moi-1

4. Chuyên viên thực hiện phun môi thẩm mỹ ở viền môi trước, sau đó tới phần phía trong viền môi.

phun-moi-3

5. Thoa lotion tự nhiên làm dịu da

phun-moi-4

6. Chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc môi tại nhà.

Phun môi sẽ mất thời gian bong từ khoảng 5-7 ngày tùy cơ địa mỗi người và sẽ lên màu chuẩn đẹp nhất sau 1 tháng. Trong thời gian này, bạn chú ý chăm sóc môi cẩn thận, giữ cho da luôn được sạch sẽ, tăng cường bổ sung thêm rau quả, trái cây như dứa, dừa, cam…để môi lên màu đẹp.

Ngoài ra để quá trình phun mí, môi đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm các địa chỉ uy tín giống như thẩm mỹ viện Ý Lan. Đặc biệt toàn bộ quá trình đều do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện nên khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất.

 

Lên đầu