Loading...

Cách Trị Nám Tàn Nhang Lâu Năm Được Nhiều Người Lựa Chọn

Nám, tàn nhang lâu năm rất khó điều trị. Bởi chân nám đã ăn sâu dưới da, nám mảng đã lan rộng và đậm màu. Bên cạnh phòng chống nám từ bên trong, cần kết hợp công nghệ hiện đại để kết quả điều trị được như mong đợi. Cùng Ý Lan tìm hiểu các cách trị nám tàn nhang lâu năm được nhiều người áp dụng hiện nay nhé!

Tại Sao Nên Chữa Nám Càng Sớm Càng Tốt?

Có nhiều nguyên nhân gây nám như: Thay đổi nội tiết tố, tia UV từ ánh nắng mặt trời, chế độ ăn kém khoa học, stress căng thẳng kéo dài, ...

Trước khi trị nám tại thẩm mỹ viện Ý Lan
Tình trạng 1 khách hàng bị nám của TMV Ý Lan trước khi điều trị 

 

Trong đó, tình trạng nám lâu năm do di truyền là khó điều trị nhất. Khi nám mới xuất hiện còn mờ, chân nám nông, nên điều trị ngay thì sẽ hiệu quả và nhanh hơn. Nám để càng lâu càng khó điều trị do chân nám nằm sâu dưới da, khó bóc tách, phá huỷ melanin. Những người bị nám mảng lâu năm sẽ thấy kích thước nám lớn dần theo thời gian và đậm hơn so với thời điểm mới bị nám.

Nám Da Tàn Nhang Lâu Năm Có Chữa Được Không?

Nhiều người chủ quan không chữa nám sớm, đến khi nám nặng rồi mới đi chữa sẽ gặp nhiều khó khăn. Lúc này, nám đã trở nên nặng hơn, đậm màu hơn, lan ra khắp mặt, nhất là khu vực gò má và mắt. Rất khó để điều trị nám bằng các phương pháp thông thường tại nhà.

Nám da tàn nhang lâu năm vẫn chữa được nhưng cần tìm giải pháp mạnh, phù hợp với cơ địa. Liệu trình điều trị sẽ dài hơn so với thời điểm mới bị nám nên cần kiên trì.

sau khi trị nám
Kết quả hoàn toàn khác biệt sau 1 liệu trình trị nám.

 

Cách Trị Nám Tàn Nhang Lâu Năm Được Nhiều Người Lựa Chọn

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan có 2 phương pháp điều trị nám hiệu quả, được lựa chọn nhiều nhất, đó là: Công nghệ trị nám Magic Laser Plus và Đặc trị nám mảng Derma Skin.

Điều trị nám tàn nhang lâu năm bằng Magic Laser Plus:

Đây là công nghệ giúp loại trừ sự hình thành của nám và tàn nhang ở nhiều mức độ khác nhau. Đối với những người bị nám di truyền hoặc nám lâu năm, phương pháp này mang đến cải thiện đáng kể.

Magic Laser Plus ứng dụng tia laser có xung cực ngắn, phá huỷ melanin tầng sâu, đồng thời kích thích da hấp thụ và đào thải hắc sắc tố, tăng sinh collagen hạn chế những tổn thương da. Những người bị nám chân sâu, nám đốm, tàn nhang nên sử dụng phương pháp này vì ít có nguy cơ tái phát sau thời gian điều trị.

trị nám magic laser plus chị Lan
Cận cảnh trị nám bằng công nghệ Magic Laser Plus

 

Công nghệ trị nám Derma Skin

Đây là công nghệ trị nám không cần laser mà đưa trực tiếp hoạt chất HA vào vùng da bị nám. Phá huỷ nám và tăng sinh collagen 1 cách nhẹ nhàng. Thích hợp với những người bị nám mảng lâu năm. Đặc biệt an toàn, hạn chế tổn thương da, tiết kiệm thời gian điều trị so với những phương pháp khác.

kết quả trị nám derma skin

Thẩm mỹ viện Ý Lan đã điều trị nám dứt điểm cho hàng trăm khách hàng bị nám lâu năm đeo bám. Ý Lan đặt tiêu chí trị nám an toàn, nhẹ nhàng, hiệu quả vượt trội lên hàng đầu. Cam kết trị được mọi loại nám, kể cả nám hỏng, tăng hoặc mất sắc tố sau khi điều trị nám kém chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công nghệ trị nám tại Ý Lan, mời bạn  liên hệ

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu