Loading...

3 trào lưu lông mày đẹp- độc-lạ đang rầm rộ, bạn có muốn thử không?

Thời gian gần đây, 3 phong cách vẽ lông mày với kiểu dáng lông mày rất lạ mắt đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các chị em.

3 trào lưu lông mày đẹp- độc đang rầm rộ, bạn có muốn thử không?

Bên cạnh những trào lưu thẩm mỹ được ứng dụng rộng rãi thì cũng không thiếu xu hướng kỳ quặc và vẽ lông mày dưới đây chính là minh chứng điển hình nhất.

Khác hẳn với phong cách vẽ lông mày ngang hay lông mày vòng cung đang rất thịnh hành thì 3 dáng lông mày hình lá dừa, dây thép gai và hình đuôi rồng đang khiến chị em chao đảo.

Kiểu dáng độc đáo của 3 kiểu lông mày đã đi được lại tiêu chuẩn lông mày truyền thống dưới sự thực hiện của các chuyên gia trang điểm. Tuy nhiên nó chưa được ứng dụng rộng rãi trong cuộc đời hằng ngày.

1. Dáng lông mày lá dừa

3 trào lưu lông mày đẹp- độc đang rầm rộ, bạn có muốn thử không?

Lông mày lá dứa còn có tên gọi “mĩ miều” hơn là lông mày lông vũ, được sáng tạo bởi chuyên gia trang điểm Stella Sironen người Hà Lan. Ngay khi Stella Sironen đăng tải hình ảnh cặp lông mày lá dứa lên trang cá nhân đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

3 trào lưu lông mày đẹp- độc đang rầm rộ, bạn có muốn thử không?

Muốn sở hữu cặp lông mày độc đáo này, bạn phải để lông mày đủ dài và rậm để có thể rẽ đều sang 2 bên giống như chiếc lá dứa hay lông vũ. Tuy hình ảnh về cặp lông mày này có vẻ ấn tượng nhưng để thực hiện thì mọi việc khó hơn bạn nghĩ.

2. Dáng lông mày dây thép gai

3 trào lưu lông mày đẹp- độc đang rầm rộ, bạn có muốn thử không?

Người sáng tạo ra dáng lông mày hình dây thép gai là chuyên gia trang điểm Athena Paginton. Hình dáng của nó trông không khác gì một dãy hàng rào dây thép gai với những nhúm lông mày được vuốt nhọn. Để giữ cho dáng lông mày này được ổn định, bạn phải sử dụng gel giữ nếp rồi chải vuốt lên, rẽ từng cụm theo hình zích zắc.

Thực tế thì có rất ít người có được dáng lông mày rậm và dài để tạo hình như thế này. Chưa kể nếu thao tác không tinh tế còn làm cho cặp lông mày giống như 1 mớ lộn xộn rất buồn cười.

l3 trào lưu lông mày đẹp- độc đang rầm rộ, bạn có muốn thử không?

 

3. Dáng lông mày thân rồng

3 trào lưu lông mày đẹp- độc đang rầm rộ, bạn có muốn thử không?

Xu hướng lông mày này được sáng tạo bởi chuyên gia trang điểm có tên Harlibi. Lông mày thân rồng được định hình với từng cụm lông mày chóp nhọn. So với 2 kiểu lông mày trên thì lông mày này dễ nhìn và dễ được ứng dụng hơn cả. Tuy nhiên bạn cần phải thao tác cẩn thận, mất nhiều công sức mới tạo được hình cho lông mày vào nếp.

Các kiểu lông mày này tuy mới lạ nhưng chỉ là xu hướng nhất thời, tính ứng dụng thực tế thấp. Do vậy bạn vẫn nên tham khảo công nghệ phun thêu lông mày ngang hoặc lông mày vòng cung tại thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ thiết thực hơn.

Lên đầu