Xóa hình xăm bằng nguyên liệu thiên nhiên có tốt?

“Xóa hình xăm bằng nguyên liệu thiên nhiên thực hiện đơn giản, không tốn kém chi phí nhưng không mang lại kết quả cao, tiềm ẩn mối nguy hiểm cho da như sẹo xấu.” Chia sẻ của Hồng Vân – 23 tuổi – Bắc Ninh.

Hầu như những người từng trải nghiệm cách xóa hình xăm bằng nguyên liệu thiên nhiên đều nhận thấy đây không phải là giải pháp mang lại hiệu quả cao. Anh Thanh Tùng – Kĩ sư xây dựng chia sẻ: “Trước đây hồi thanh niên mình xăm rất nhiều hình trên cơ thể nhưng khi lấy vợ cô ấy không thích và bắt xóa đi. Mình tìm hiểu thì thấy sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như muối, chanh, mật ong có tác dụng loại bỏ hình xăm tốt, vì thế đã áp dụng theo. Song  khi áp dụng rồi mới thấy kết quả không được như mong đợi, hình xăm không hết mà còn khiến da bị sẹo xấu.”

xoa-xam

Nguyên liệu tự nhiên không thể giúp xóa hình xăm

“Xóa xăm bằng nha đam mình thấy không hiệu quả gì cả, hình xăm không hết, mà thấy phần da đó bị mỏng đi ra ngoài nắng rất rát. Cho nên, mình không áp dụng cách xóa xăm này từ lâu rồi, chuyển qua đơn vị thẩm mỹ uy tín xóa cho nhanh mà an toàn.”

Việc xóa hình xăm bằng nguyên liệu thiên nhiên thường cho hiệu quả thấp và nếu áp dụng không đúng cách còn để lại tổn thương gây sẹo xấu. Chính vì thế, bạn không nên quá kì vọng vào phương pháp này, thay vào đó hãy áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại như Laser Toning.

xoa-xam-2

Công nghệ cao giúp xóa xăm hiệu quả an toàn

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến giúp xóa hình xăm nhẹ nhàng, cho kết quả nhanh, an toàn không để lại sẹo xấu trên da. Bởi các tia laser khi chiếu vào hình xăm sẽ xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy theo nhóm màu mực phù hợp như đen, xanh da trời, xanh lá cây, màu đỏ…mà không ảnh hưởng tới màu vàng của da. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu xóa xăm thì hãy tham khảo ngay công nghệ Laser Toning này. Hoặc tới Thẩm mỹ viện Ý Lan để được chuyên gia thăm khám và tư vấn liệu trình xóa xăm phù hợp.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.