Vì sao các chuyên gia đánh giá mùa hè- mùa thích hợp nhất để trị nám?

Nhiều chị em cảm thấy băn khoăn không biết có nên Hỗ trợ trị nám da trong mùa hè hay không vì sợ sẽ không hiệu quả. Tuy nhiên theo lời khuyên của bác sĩ, bạn nên Hỗ trợ trị nám vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nhưng cần biết chọn phương pháp thích hợp nhất.

Mùa hè tình trạng nắng kéo dài nên cần Hỗ trợ trị nám

Ánh nắng mặt trời chứa các tia UVA, UVB là nguyên nhân chính gây ra nám. Khi các tia UV tác động lên da, hắc tố melanin nằm ở tầng đáy của lớp biểu bì sẽ tự động di chuyển lên phía trên nhằm bảo vệ cơ thể, chống lại tác nhân bên nhân bên ngoài. Nhưng do lượng melanin quá lớn và dư thừa tạo thành các vết chấm nhỏ màu nâu, đen- chính biểu hiện của nám da.

Điều nguy hiểm hơn là khí hậu Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa với số giờ nắng kéo dài từ 1.400-3.000 giờ/ năm thì sự tác động của tia UV càng khiến cho da bị nám chịu sự tổn thương.

Tia UV lúc nào cũng ở quanh bạn dù là vào mùa hè hay mùa đông. Vậy nên thay vì chờ đợi để khiến cho “bệnh” nám có cơ hội phát triển mạnh hơn, bạn hãy điều Hỗ trợ trị nám ngay trong mùa hè này.

Mùa hè- nám da dễ bị tăng về độ sâu, diện tích

Vào mùa hè, ngoài sự tác động của ánh nắng thì các yếu tố khác như chế độ ăn uống thất thường do nắng nóng, sử dụng mỹ phẩm sai cách (lựa chọn không đúng loại mỹ phẩm phù hợp nhất cho da, thoa nhiều lớp vì thường xuyên bị trôi phấn)…cũng khiến cho nám da không chỉ gia tăng về diện tích mà còn cả độ sâu của chân nám.

Nếu tình trạng này tiếp tục diễn ra mà không điều trị ngay và hiệu quả thì bạn có nguy cơ bị nám vĩnh viễn, hoặc nếu có điều trị về sau thì rất dễ bị tái phát. Do vậy, đừng chần chừ mà hãy chọn cách điều Hỗ trợ trị nám hiệu quả nhất.

Hiệu quả điều Hỗ trợ trị nám bằng công nghệ cao tại TMV Ý Lan

Nám da cần điều trị ngay, hiệu quả, hiệu quả

Vào mùa hè, nám thường xuất hiện chỉ vài chấm nhỏ xung quanh 2 bên má, trán…Lúc này bạn cần đánh bật chúng càng sớm càng tốt trước khi các chân nám bám chặt vào da. Kết cấu nám trở nên bền vững hơn thì việc phá vỡ, phân tách và đào thải chúng ra bên ngoài sẽ gặp nhiều khó khăn.

Còn với các loại nám nặng hơn do bị gia tăng về màu sắc, bạn cũng nên tranh thủ điều trị ngay để không mất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc trong thời gian dài.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.